[Tư vấn] – Máy lọc nước nên mua loại nào?

0
245
Máy lọc nước Rotech, sản phẩm đang được ưa dùng của nhiều gia đình
Máy lọc nước Rotech, sản phẩm đang được ưa dùng của nhiều gia đình

Máy lọc nước nên mua loại nào là câu hỏi của rất nhiều khách hàng khi có nhu cầu mua sản phẩm này. Bởi một sản phẩm tốt sẽ mang đến nguồn nước chất lượng và đảm bảo cho sức khỏe cả gia đình bạn. Vậy những tiêu chí nào để có thể chọn mua được máy lọc nước chất lượng và đảm bảo. Cùng tìm hiểu bài viết dưới đây.

Có rất nhiều hãng máy lọc nước cho người tiêu dùng lựa chọn
Có rất nhiều hãng máy lọc nước cho người tiêu dùng lựa chọn

Máy lọc nước là gì?

Máy lọc nước đang là một thiết bị được ưa chuộng trong mỗi gia đình, trường học, bệnh viện. Bởi nó lọc các tạp chất, cặn bẩn, vi khuẩn, vi rút có hại chuyển hóa nguồn nước ấy an toàn, đảm bảo sức khỏe người sử dụng.

Những tiêu chuẩn khi chọn mua máy lọc nước?

Giá cả máy lọc nước

Có thể nói, giá cả là yếu tố khá quan trọng. Đó cũng là cơ sở để so sánh dòng máy này với dòng máy kia, bởi một sản phẩm máy lọc nước vừa rẻ vừa chất lượng hẳn nhiên sẽ được sự tin dùng của đại đa số mọi người.

Giá của một máy lọc nước dao động từ 2 triệu đến 10 triệu đồng còn mức phổ thông mọi người thường chọn mua từ 4 triệu đến 7 triệu đồng.

Loại công nghệ máy lọc nước

Trên thị trường xuất hiện 2 loại công nghệ lọc phổ biến là công nghệ lọc RO và Nano.

Nếu như công nghệ lọc RO có thể tự lọc sạch những tạp chất, vi khuẩn kể cả  nước bị nhiễm phèn, nhiễm mặn nặng thì công nghệ lọc Nano lại nhu cầu nguồn nước đã qua xử lý thô mới có thể lọc.

Máy lọc nước dùng công nghệ RO có một hạn chế cần khắc phục là đôi khi nó lọc sạch cả những dưỡng chất có lợi cho cơ thể con người. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể bổ sung những dưỡng chất này bằng các loại thực phẩm, rau xanh…

Các thương hiệu nổi tiếng hiện nay

Máy lọc nước nên mua loại nào giữa nhiều thương hiệu nổi tiếng. Nếu bạn băn khoăn thì có thể đánh giá dựa vào mức độ tin dùng và bán chạy của sản phẩm để chọn mua được loại phù hợp nhất với gia đình.

Một số hãng máy lọc nước nổi tiếng hiện nay là : Kangaroo, Karofi, Coway, Sunhouse, Rotech… Những hãng này đều là những hãng nổi tiếng về cả chất lượng và giá cả nên tùy nhu cầu mà bạn đặt mua sản phẩm phù hợp.

Máy lọc nước Rotech, sản phẩm đang được ưa dùng của nhiều gia đình
Máy lọc nước Rotech, sản phẩm đang được ưa dùng của nhiều gia đình

Như vậy, với những tiêu chuẩn kể trên bạn có thể dễ dàng lựa chọn loại  máy lọc nước cần mua. Loại máy mà vừa đáp ứng được nhiều tiêu chuẩn lại nhận được khá được ưa chuộng là Rotech dùng công nghệ RO. 

Comments

comments

SHARE