Ưu nhược điểm của cửa nhôm xingfa và cửa nhựa lõi thép

0
1637
Mẫu cửa nhôm xingfa đẹp 8
Mẫu cửa nhôm xingfa đẹp 8

Cửa nhôm xingfa và cửa nhựa lõi thép

Với sự ra đời và ngày càng tân tiến, đã sản xuất ra cửa nhôm xingfa và cửa nhựa lõi thép. Sử dụng công nghệ hiện đại, những vật liệu mới trong xây dựng đã tạo ra cửa nhôm xingfa và cửa nhựa lõi thép, đang dần khẳng định được vị thế của bản thân trên thị trường quốc tế.

Cửa nhôm xingfa và cửa nhựa lõi thép
Cửa nhôm xingfa và cửa nhựa lõi thép

Nhưng hầu hết, người Việt đều băn khoăn không biết nên lựa chọn loại cửa nào để xây dựng nhà cửa, vì hầu như không biết gì về những ưu nhược điểm của cửa nhôm xingfa và cửa lõi thép. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về những ưu nhược điểm cửa nhôm xingfa và cửa nhựa lõi thép này nhé.

Ưu điểm cửa nhôm xingfa và cửa nhựa lõi thép

1. cửa nhựa lõi thép

Cửa nhựa lõi thép
Cửa nhựa lõi thép

Cửa nhựa lõi thép có nhưng khả năng như khả năng cách âm, cách nhiệt tốt, không bị oxy hoá, không bị cong vênh, ngả màu trong quá trình sử dụng. Cửa nhựa lõi thép ngày càng được dùng nhiều, nhất là ở các công trình thuộc hạng mục nhà hàng, khách sạn.

2. cửa nhôm xingfa

Cửa nhôm xingfa là cửa có tính chịu lực và độ bền cao, cửa nhôm Xingfa được tạo hình trong khuôn có đường nét sắc sảo và ổn định. Bên ngoài cửa nhôm được phủ các màu sơn đa dạng và bền lâu.

Cửa nhôm xingfa
Cửa nhôm xingfa

Đặc biệt, cửa chớp nhôm được dùng như một lớp bảo vệ vững chắc, an toàn mà không cần tới chấn song như khi dùng cửa chớp kính thông thường. Không bị cong vênh, mối mọt, không bị co ngót, không bị hoen gỉ, cửa nhôm Xingfa chịu được mọi loại thời tiết, thanh Profile có cấu trúc vững chắc và bền màu. Cửa nhôm còn có tính thẩm mĩ cao, được thiết kế với mẫu mã, màu sắc đa dạng.

Nhược điểm cửa nhôm xingfa và cửa nhựa lõi thép

1. Cửa nhựa lõi thép

Nhược điểm lớn nhất của cửa nhựa lõi thép là thường thay đổi màu và ố, điều này thường xảy ra ở cửa nhựa lõi thép sử dụng các nguyên vật liệu giá rẻ kém chất lượng. Hiện nay, tại Việt Nam xuất hiện rất nhiều thanh nhựa với nhãn mác khác nhau và có thời gian bảo hành lâu năm đây là một trong những chiêu trò cạnh tranh để bán được sản phẩm của đơn vị đó. Để đảm bảo chất lượng độ bền màu thì chọn thanh nhựa xuất hiện lâu năm đủ thơi gian kiểm chứng và của các công ty sản xuất thanh nhựa.

2. cửa nhôm xingfa

Nhược điểm của cửa nhôm xingfa cũng gần giống với cửa nhựa lõi kém,vì nhược điểm cửa cửa chính là nạn hàng giả hàng nhái kém chất lượng kiến cho giảm niềm tin về sản phẩm cửa nhiều người.

Giá thành sản phẩm cửa nhôm xingfa và cửa nhựa lõi thép

cửa nhôm xingfa nhập khẩu

Đây chắc chắn là đặc điểm mà được nhiều người quan tâm nhất. Giá thành là ưu điểm vượt trội nhất của 2 loại cửa này. Cửa nhôm xingfa và cửa nhựa lõi thép đều có giá thành vừa phải và phù hợp với túi tiền cửa nhiều gia đình.

Một số mẫu cửa nhôm xingfa

Mẫu 1 - Cửa nhôm xingfa
Mẫu 1 – Cửa nhôm xingfa
Mẫu 2 - Cửa nhôm xingfa
Mẫu 2 – Cửa nhôm xingfa
Mẫu 3 - Cửa nhôm xingfa
Mẫu 3 – Cửa nhôm xingfa
Mẫu 4 - Cửa nhôm xingfa ập khẩu
Mẫu 4 – Cửa nhôm xingfa
Mẫu 5 - Cửa nhôm xingfa
Mẫu 5 – Cửa nhôm xingfa
Mẫu 6 - Cửa nhôm xingfa
Mẫu 6 – Cửa nhôm xingfa
Mẫu 7 - Cửa nhôm xingfa
Mẫu 7 – Cửa nhôm xingfa
Mẫu 8 - Cửa nhôm xingfa
Mẫu 8 – Cửa nhôm xingfa
Mẫu 9- Cửa nhôm xingfa
Mẫu 9- Cửa nhôm xingfa
Mẫu 10- Cửa nhôm xingfa
Mẫu 10- Cửa nhôm xingfa
Mẫu 11- Cửa nhôm xingfa
Mẫu 11- Cửa nhôm xingfa
Mẫu 12- Cửa nhôm xingfa
Mẫu 12- Cửa nhôm xingfa
Mẫu 13- Cửa nhôm xingfa
Mẫu 13- Cửa nhôm xingfa

 

Mẫu 14 - Cửa nhôm xingfa
Mẫu 14 – Cửa nhôm xingfa

Theo Camnanglamnha.vn

SHARE