Xây nhà cấp 4 đẹp chỉ với 300 triệu

0
9051
Mẫu nhà cấp 4 đẹp

Xây nhà cấp 4 đẹp chỉ với 300 triệu

Cuộc sống càng ngày càng hiện đại trình độ thiết kế nhà ở ngày càng phát triển. Nhất là những mẫu nhà cấp 4 hiện đang được nhiều người quan tâm bởi ưu điểm tiết kiệm chi phí và không gian nhà ở. Mẫu nhà cấp 4 đẹp, đơn giản, lại có chi phí thi công lại rẻ nên được nhiều người ưa chuộng và để thiết kế được không phải khó, bạn chỉ cần khéo léo một chút thì sẽ tận dụng được tất cả không gian của ngôi nhà, tạo cho không gian ngôi nhà của mình trở nên rộng rãi và tuyệt vời.

Mẫu nhà cấp 4 đẹp
Mẫu nhà cấp 4 đẹp

Với số tiền 300 triệu không đủ để xây phần thô cho một ngôi nhà 3-4 tầng, tuy nhiên với nhà cấp 4 thì bạn không chỉ có thể xây được nhà mà còn có đầy đủ nội thất. Bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn có được các mẫu nhà đẹp cũng như tính toán chi phí để xây một ngôi nhà cấp 4 độc đáo và hiện đại nhé.

Làm thế nào để xây nhà cấp 4 dưới 300 triệu?

Để xây nhà cấp 4 với giá 300 triệu, bạn cần tính toán kỹ lưỡng và đưa ra một bản chi phí chi tiết như sau:

  • 2/3 số tiền của 300 triệu sẽ dùng xây phần thô trong đó gồm mua nguyên vật liệu và thuê nhân công
  • 1/3 số tiền còn lại dùng để lo chi phí hoàn thiện ngôi nhà và nội thất.

Phần nguyên vật liệu xây dựng gồm: sắt thép, đinh , xi măng, cát, đá, gạch xây nhà, gạch lát nền, bột chà ron, phụ kiện bắt nước máy, thạch cao, tôn, keo, đá ốp…. với diện tích dưới 90m2 thì chi phí khoảng 90 – 110 triệu.

Xem thêm: Xu hướng chọn gạch xây nhà năm 2017 tốt nhất

Tiền thuê nhân công xây nhà: 1 triệu đến – 1.2 triệu/m2 tương ứng với 90 – 108 triệu (tính theo nhà 90m2).

  • Hệ thống điện nước 9 triệu đồng
  • Sơn nhà khoảng 9 triệu đồng
  • Nhôm kính cho cửa sổ, cửa nhà 10 triệu
  • Bàn ghế phòng khách 7 triệu
  • Tủ bếp nhôm kính, bàn ăn 10 triệu đồng
  • Tủ quần áo, giường, tủ trang trí phòng khách 10 triệu đồng
  • Đèn trang trí, đèn chiếu sáng, rèm cửa 6 triệu đồng
  • Trang thiết bị vệ sinh 5 triệu đồng

Tổng chi phí là 66 triệu ( chi phí nội thất này là dành cho nhà 1 phòng ngủ). Tuy nhiên phần nội thất này các bạn có thể căn nhắc mua loại nào tùy vào túi tiền của mình.

Các mẫu nhà cấp 4 dưới 300 triệu đẹp, hiện đại

Sau khi bạn đã có dự trù kinh phí và bản phác họa sơ lược về ngôi nhà, bạn có thể lựa chọn tham khảo các mẫu thiết kế nhà cấp 4 dưới 300 triệu có sẵn dưới đây:

Mẫu nhà cấp 4 đẹp
Mẫu nhà cấp 4 2 phòng ngủ đẹp
Mẫu nhà cấp 4 đẹp
Mẫu nhà cấp 4 1 ngủ phòng đẹp

Những mẫu nhà cấp 4 đẹp này được nhiều chuyên gia thiết kế khá chu đáo, với tùng chi tiết nhỏ nhất đến khi hoàn thiện được ngôi nhà.

cac-mau-nha-cap-4-khoang-300
Nhà cấp 4 dưới 300 triệu
Nhà cấp 4 đẹp
Mẫu nhà cấp 4 đẹp dưới 300 triệu
Mẫu nhà cấp 4 đẹp
Nhà cấp 4 dưới 300 triệu đẹp, hiện đại

Khi hoàn thiện xong ngôi nhà thì các chuyên gia lại phải lựa chọn những màu sơn phù hợp giúp ngôi nhà nổi bật hơn. Những mẫu nhà cấp 4 dưới 300 triệu đẹp này so với kinh tế của nhiều người ở ngoại thành thì rất hợp, với những phong cách thiết kế hiện đại những màu sơn sắc sảo và không kém phần tinh tế.

Xem thêm: Tổng hợp những mẫu nhà cấp 4 đẹp hợp xu hướng mới

Đúng với giá trị mà bạn phải bỏ ra, không cao sang như những ngôi nhà tiền tỷ, mà chỉ là ngôi nhà đơn giản, mộc mạc, toát lên giá trị đích thực mà bạn muốn sở hữu. Với ngôi nhà cấp 4 sẽ có nhiều kiểu dáng khác nhau đem lại 1 cái nhìn mới mẻ, độc đáo… các bạn có thể xem qua những mẫu thiết kế nhà đẹp với chi phí vỏn vẹn chỉ trên dưới 300 triệu. 

Hy vọng bài viết này sẽ giúp các bạn có ý tưởng mới cho những dự định hợp lý sắp tới để có được những ngôi nhà đẹp trong mơ.

Comments

comments