Những Điều Cần Biết Khi Xem Hướng Nhà Hợp Tuổi Ất Tỵ 1965

0
1656

Bạn nào đang muốn xem hướng nhà hợp tuổi Ất Tỵ 1965 thì có thể tham khảo kết quả ngay dưới đây nhé.

 

Những điều cần biết khi xem hướng nhà hợp tuổi Ất Tỵ 1965


 

Trước khi học cách xem hướng nhà hợp tuổi Ất Tỵ 1965, các bạn phải lưu ý kỹ 3 điều sau đây cho mình:

 

xem hướng nhà hợp tuổi Ất Tỵ 1965
xem hướng nhà hợp tuổi Ất Tỵ 1965

 

1. Dùng lịch Âm để xem hướng nhà theo Phong Thuỷ. Bạn cần phải khắc cốt ghi tâm là tất cả mọi thứ từ xem hướng nhà theo tuổi, ngày nhập trạch, ngày động thổ,… tất cả đều phải dựa vào Âm lịch. Nguyên do bởi Phong thuỷ là truyền thống của người Á Đông, từ xưa đã sử dụng hệ thống lịch riêng là Âm lich, do đó nên mọi kiến thức căn bản đều xây dựng và tích tụ kinh nghiệm dựa trên Âm lịch. Nếu bạn nào không biết mình có phải thuộc tuổi Ất Tỵ hay không thì hãy nhớ, tuổi Ất Tỵ, tức sinh năm 1965 Âm lịch sẽ là người sinh ra trong khoảng từ 1 tháng 2, 1965 – 21 tháng 1, 1966 Dương lịch.

 

2. Niên mệnh khác với cung mệnh. Các bạn nhớ rằng Niên mệnh là mệnh chung của tất cả người trong năm đó, được chia theo Ngũ Hành; còn Cung mệnh thì lại chia riêng cho Nam và Nữ của năm đó, dựa trên 8 quẻ Bát Quái. Cung mệnh được dùng để làm cơ sở cho việc xem hướng nhà, ngày động thổ,… do đó nên khi xem hướng nhà hợp tuổi Ất Tỵ 1965 thì việc xác định đúng Cung mệnh sẽ là bước đầu tiên và quan trọng nhất.

 

 

3. Nên xem hướng nhà hợp tuổi Ất Tỵ 1965 cho Nam và Nữ riêng. Như mình đã nói thì Cung mệnh sẽ chia riêng cho Nam và Nữ sinh cùng năm (rất hiếm trường hợp Nam Nữ chung Cung mệnh) do đó nên khi xem hướng nhà hợp tuổi Ất Tỵ 1965 thì các bạn nên xem chi tiết cho cả 2 chứ không nên xem Nam rồi áp dụng cho Nữ hoặc ngược lại.

 

Xem thêm kinh nghiệm mẫu nhà cấp 4 đẹp giá rẻ 100 triệu cho tuổi Ất Tỵ.

 

Hướng dẫn xem hướng nhà hợp tuổi Ất Tỵ 1965 theo phong thuỷ chỉ trong 2 bước


 

Để các bạn có thể xem hướng nhà hợp tuổi Ất Tỵ 1965 được chính xác và nhanh chóng, mình sẽ đưa ra 2 bước tinh gọn như sau:

 

1. Cung mệnh theo nam nữ

 

Cung mệnh có 8 loai là Càn, Khảm, Cấn, Chấn, Tốn, Ly, Khôn, Đoài, được tính theo 8 quẻ dịch trong Bát Quái. Trong cùng năm sinh thì cung mệnh của Nam và Nữ sẽ khác nhau, rất ít thậm chí là cực hiếm trường hơp là cả 2 trùng cung mệnh. Để các bạn có thể tìm được Cung mệnh theo năm tuổi nhanh nhất, mình đã tổng hợp bảng Ngũ hành bản mệnh, có liệt kê đầy đủ cung mệnh Nam và Nữ của những ai sinh từ 1950 đến 2015.

 

bảng tính hướng mệnh theo tuổi

Ở bảng này, bạn dựa tìm đúng năm sinh của mình theo lịch Âm, sau đó dò đến cột theo đúng giới tính là có thể xem được Cung mệnh của bản thân.

 

2. Xác định hướng hợp

 

Theo trong phong thuỷ quy định thì 8 loại cung mệnh chia thành 2 nhóm, đó là Đông Tứ Mệnh (Khảm, Ly, Chấn, Tốn) và Tây Tứ Mệnh (Đoài, Càn, Cấn, Khôn). Những cung mệnh nào thuộc Đông Tứ Mệnh thì sẽ chọn nhà theo các hướng là Đông – Nam – Bắc – Đông Bắc; còn những cung còn lại thuộc Tây Tứ Mệnh thì hợp với các hướng Tây – Tây Nam – Tây Bắc – Đông Bắc.

 

 

Dựa theo 2 điều này, bạn đã có thể dễ dàng xác định được mình nên chọn các hướng nào và tránh những hướng nào là tốt nhất.

 

Tham khảo các những mẫu nhà cấp 4 đơn giản cho tuổi Ất Tỵ.

 

Kết quả xem hướng nhà hợp tuổi Ất Tỵ 1965 cho nam và nữ


 

Nếu bạn vẫn chưa đủ tự tin để tự xem hướng nhà hợp tuổi Ất Tỵ 1965 thì có thể xem kết quả ngay dưới đây.

 

1. Xem hướng nhà hợp tuổi Ất Tỵ 1965 cho Nam

 

Nam tuổi Ất Tỵ sinh năm 1965, có niên mệnh Phú Đăng Hoả (Lửa Đèn To), cung mệnh Cấn. Cấn thuộc Tây Tứ Mệnh, như vậy, các bạn chọn hướng Tây – Tây Nam – Tây Bắc – Đông Bắc cho nam tuổi Ất Tỵ.

 

2. Xem hướng nhà hợp tuổi Ất Tỵ 1965 cho Nữ

 

Nữ tuổi Ất Tỵ sinh năm 1965, có niên mệnh Phú Đăng Hoả (Lửa Đèn To), cung mệnh Đoại. Đoài cũng là cung mệnh thuộc Tây Tứ Mệnh, do đó, các bạn chọn những hướng gồmTây – Tây Nam – Tây Bắc – Đông Bắc cho nữ tuổi Ất Tỵ là tốt nhất.

Bạn cũng có thể tham khảo các bài như Tân Mùi hợp hướng nào hay tuổi Canh Ngọ nên chọn nhà hướng nào.

SHARE