Tự Xem Hướng Nhà Hợp Tuổi Tân Dậu 1981 Theo Phong Thuỷ

0
477

Tuổi Tân Dậu 1981 đến nay đã là qua 30 và gần 40, đây là độ tuổi mà kinh doanh sự nghiệp ổn định, cũng là lúc để xem hướng nhà hợp tuổi Tân Dậu 1981.

 

Tại sao nên xem hướng nhà hợp tuổi Tân Dậu 1981 theo Phong Thuỷ


 

Phong thủy là học thuyết chuyên nghiên cứu sự ảnh hưởng của hướng gió, hướng khí, mạch nước đến đời sống hoạ phúc của con người. Đây là bộ môn bao gồm kinh nghiệm của nhiều bậc tiền bối đã chiêm nghiệm và tổng hợp lại chứ khôg phải là mê tín dị đoan như nhiều người vẫn nghĩ.

 

Theo Phong thuỷ thì hướng nhà sẽ ảnh hưởng đến mệnh vận, sức khoẻ, gia đạo của gia chủ và các thành viên trong gia đình. Do đó nên khi xây nhà hoặc chọn mua nhà, dù là nhà ở hay chung cư, bạn cũng cần phải xem hướng nhà theo tuổi.

 

 xem hướng nhà hợp tuổi Tân Dậu 1981
xem hướng nhà hợp tuổi Tân Dậu 1981

 

Bài viết này mình sẽ dành để hướng dẫn và phân tích về việc xem hướng nhà hợp tuổi Tân Dậu 1981 cho cả Nam mạng và Nữ mạng.

 

Mời bạn tham khảo cách xem thước lỗ ban theo tuổi.

 

Hướng dẫn cách xem hướng nhà hợp tuổi Tân Dậu 1981 đơn giản


 

Nếu muốn xem hướng nhà hợp tuổi Tân Dậu 1981, bạn cần phải chú ý làm chính xác theo 3 bước như sau:

 

1. Tìm đúng tuổi của mình

 

Nếu bạn nghĩ rằng bất kỳ ai sinh năm 1981 thì đều thuộc tuổi Tân Dậu thì sẽ sai lầm ngay. Các bạn nên nhớ, Phong thủy là dựa theo lịch Âm, do đó, khi xem hướng nhà cho tuổi Tân Dậu 1981 thì bạn phải dựa vào năm Tân Dậu chứ không phải năm 1981. Những người tuổi Tân Dậu là những người sinh ra từ ngày 5 tháng 2, 1981 – ngày 25 tháng 1, 1982, đây mới đúng là năm tuổi đúng của Tân Dậu.

 

 

2. Cung mệnh theo Nam mạng và Nữ mạng

 

Cung mệnh là mệnh cách được tính theo Bát Quái, chia làm 8 loại bao gồm Càn, Khảm, Cấn, Chấn, Tốn, Ly, Khôn, Đoài. Thông thường thì Nam và Nữ có cùng năm sinh sẽ mang cung mệnh khác nhau, tuy nhiên, hướng hợp thì thường là sẽ khác nhau.

 

Để tính được cung mệnh của bạn thì không quá khó, thay vì phải tính toán phức tạp như ngày trước thì bây giờ chỉ cần đối chiếu với bảng Ngũ hành bản mệnh là được. Đây là bảng liệt kê cung mệnh của tất cả những người sinh từ 1950 đến 2015 nên khá đầy đủ và chi tiết cho các bạn.

 

bảng tính hướng mệnh theo tuổi

 

Dựa theo thông tin trên đây thì những ai sinh năm 1981 tuổi Tân Dậu, Nam sẽ có cung mệnh là Khảm, Nữ sẽ có cung mệnh là Khôn.

 

Xem thêm bảng màu sơn cửa sắt hợp phong thuỷ.

 

3. Tìm hướng hợp theo cung mệnh

 

Phong thuỷ phân chia 4 hướng chính Đông – Tây – Nam – Bắc và 4 hướng phụ Đông Nam – Đông Bắc – Tây Nam – Tây Bắc thành  2 nhóm hướng là Đông Tứ Trạch và Tây Tứ Trạch, mỗi nhóm gồm 4 hướng khác nhau, cụ thể như sau:

 

 

  • Đông Tứ Trạch: hướng hợp là Đông, Bắc, Nam, Đông Nam.
  • Tây Tứ Trạch: hướng hợp là Tây, Tây Bắc, Tây Nam, Đông Bắc.

 

Như mình đã nói ở trên, có tất cả 8 loại cung mệnh chia theo 8 quẻ trong Bát Quái. Trong đó, 4 cung mệnh phù hợp với Đông Tứ Trạch và 4 cung mệnh phù hợp Tây Tứ Trạch, đó là:

 

  • Khảm, Ly, Chấn, Tốn hợp Đông Tứ Trạch (Đông, Bắc, Nam, Đông Nam)
  • Đoài, Càn, Cấn, Khôn hợp Tây Tứ Trạch (Tây, Tây Bắc, Tây Nam, Đông Bắc)

 

Theo cách phân chia này thì bạn sẽ có được kết quả khi xem hướng nhà hợp tuổi Tân Dậu 1981 cho Nam mạng và Nữ mạng như sau:

 

  • Nam tuổi Tân Dậu 1981, cung mệnh Khảm, thuộc Đông Tứ Trạch, hợp với các hướng Đông – Bắc – Nam – Đông Nam
  • Nữ tuổi Tân Dậu 1981, cung mệnh Khôn, thuộc Tây Tứ Trạch, hợp với các hướng Tây – Tây Bắc – Tây Nam – Đông Bắc.

 

Tóm tắt kết quả xem hướng nhà hợp tuổi Tân Dậu 1981 và các lưu ý

 

Do đó, khi xem hướng nhà hợp tuổi Tân Dậu 1981, bạn cần biết được tuổi Âm lịch chính xác của gia chủ. Hai là chọn đúng cung mệnh theo Nam mạng và Nữ mạng. Cuối cùng là chọn được đúng Đông Tứ Trạch hay Tây Tứ Trạch mới là phù hợp với gia chủ. Nếu vẫn lo lắng xem hướng nhà hợp tuổi Tân Dậu 1981 không chính xác, bạn có thể tham khảo các bài mẫu như xem hướng xây nhà hợp tuổi Tân Hợi 1971 hay chọn hướng nhà tuổi Bính Dần.

★★★★★ TƯ VẤN – THIẾT KẾ – XÂY DỰNG NHÀ DÂN DỤNG
THIẾT KẾ & THI CÔNG NỘI THẤT CHUNG CƯ, NHÀ Ở, QUÁN CAFE
CÔNG TY TNHH YDESIGN
Địa chỉ: 575/9B Tỉnh Lộ 10, P. Bình Trị Đông B, Q. Bình Tân, TPHCM
Điện thoại: 093.234.4566
Email: [email protected]

Comments

comments

SHARE