Đọc Ngay 3 Lưu Ý Khi Muốn Xem Hướng Nhà Tuổi Đinh Mùi

0
1266
nữ tuổi Tân Mùi hợp hướng nhà nào
nữ tuổi Tân Mùi hợp hướng nhà nào

Hướng dẫn các bạn tự xem hướng nhà tuổi Đinh Mùi đơn giản nhưng vẫn theo đúng yêu cầu của phong thuỷ.

 

Các lưu ý cần biết trước khi xem hướng nhà tuổi Đinh Mùi


 

Trong bài viết này, mình sẽ giới thiệu và hướng dẫn cho bạn các bước để có thể xem hướng nhà tuổi Đinh Mùi thật dễ dàng mà chính xác. Tuy nhiên, trước khi tiến hành xem hướng nhà tuổi Đinh Mùi theo từng bước, các bạn cần phải biết về các lưu ý quan trọng sau đây:

 

Đầu tiên, bạn phải biết rằng ai mới là người thuộc tuổi Đinh Mùi. Theo như lịch thì Đinh Mùi là năm 1967, tuy nhiên, do Phong Thuỷ áp dụng lịch Âm nên bạn phải xem năm 1967 Âm Lịch chứ không phải Dương Lịch. Nếu bạn nào chưa biết thì Đinh Mùi 1967 bắt đầu từ 9 tháng 2, 1967 – 29 tháng 1, 1968; chỉ những ai sinh ra trong thời điểm này thì mới được tính là tuổi Đinh Mùi, còn ra khỏi khoản thời gian này thì hiển nhiên là thuộc về năm tuổi khác.

 

xem hướng nhà tuổi Đinh Mùi
xem hướng nhà tuổi Đinh Mùi

 

Thứ 2, nếu muốn xem cung mệnh để tìm hướng nhà thì các bạn không cần phải làm theo các phép tính rườm rà phức tạp nữa. Chỉ cần kiểm tra năm sinh trong bảng Ngũ hành bản mệnh được tổng hợp từ các Phong thuỷ gia, bạn có thể dễ dàng tìm được cung mệnh của bản thân.

 

bảng tính hướng mệnh theo tuổi

 

Thứ 3, khi xem hướng nhà tuổi Đinh Mùi, bạn không nhất thiết chỉ chọn 1 hướng mà có tới 4 hướng hợp có thể chọn và 4 hướng khắc nên tránh. Ông bà ta có câu tứ phương bát hướng, trong đó, hướng chia ra làm Đông Tứ Trạch và Tây Tứ Trạch, mỗi bên gồm 4 hướng khác nhau. Người thuộc Đông Tứ Trạch sẽ khắc với các hướng Tây Tứ Trạch và ngược lại.

 

Hiện nay có nhiều bạn chọn ở chung cư thì nên xem thêm về cách chọn hướng nhà chung cư để tránh các sai sót không cần thiết bạn nhé.

 

Hướng dẫn và kết quả xem hướng nhà tuổi Đinh Mùi


 

Sau khi đã tham khảo 3 lưu ý ở trên, các bạn có thể bắt tay vào để tự xem hướng nhà tuổi Đinh Mùi theo hướng dẫn dưới đây.

 

1. Chỉ dẫn 3 bước xem hướng nhà tuổi Đinh Mùi

 

  • Xác định tuổi chính xác. Tuổi Đinh Mùi là những người sinh trong khoảng 9 tháng 2, 1967 – 29 tháng 1, 1968.
  • Đối chiếu bảng cung mệnh. Đinh Mùi trong lịch âm là năm 1967, các bạn tìm ô 1967, đối chiếu và tìm cung mệnh Nam cùng cung mệnh nữ, ai giới tính nào thì lấy cung mệnh đó.
  • Các cung mệnh Khảm, Ly, Chấn, Tốn thuộc Đông Tứ Trạch, chọn nhà hướng Đông – Đông Nam – Nam – Bắc; các cung mệnh còn lại là Đoài, Càn, Cấn, Khôn thuộc Tây Tứ Trạch, chọn nhà hướng Tây – Tây Bắc – Tây Nam – Đông Bắc.

 

Tân Mùi chọn nhà hướng nào

 

2. Kết quả xem hướng nhà tuổi Đinh Mùi cho Nam

 

Nam tuổi Đinh Mùi sinh năm 1967 Âm lịch, niên mệnh là Thiên Hà Thuỷ, hành Thuỷ, cung mệnh là Càn. Người có cung mệnh Càn thuộc Tây Tứ Trạch, hạp với các hướng gồm Tây Nam – Tây Bắc – Đông Bắc – Tây. Vậy nên khi xem hướng nhà tuổi Đinh Mùi cho Nam mạng thì bạn nên chọn các hướng như trên và tránh các hướng còn lại.

 

 

Mời bạn tham khảo về cách xem thước lỗ ban theo tuổi của gia chủ.

 

3. Kết quả xem hướng nhà tuổi Đinh Mùi cho Nữ

 

Nữ tuổi Đinh Mùi sinh năm 1967 Âm lịch, niên mệnh là Thiên Hà Thuỷ, hành Thuỷ, cung mệnh là Ly. Người có cung mệnh Ly thuộc Đông Tứ Trạch, hạp với các hướng Đông Nam – Nam – Bắc – Đông. Kết quả xem hướng nhà tuổi Đinh Mùi cho Nam và Nữ khác ngược nhau, đây là chuyện thường vì Nam và Nữ chung tuổi thường là sẽ có hướng hợp ngược với nhau.

 

Nếu vẫn chưa yên tâm và muốn tìm hiểu thêm về cách xem hướng nhà cho các tuổi khác thì bạn có thể tham khảo thêm Nữ tuổi Tân Mùi hợp hướng nhà nào hay là Tuổi Canh Ngọ 1990 nam hợp hướng nào. Chỉ cần xem vài ví dụ tiêu biểu thì bạn có thể nắm được cách xem hướng nhà đơn giản ngay thôi.

Comments

comments

SHARE