Xem Hướng Xây Nhà Hợp Tuổi Mậu Tuất 1958

0
3319

Hướng dẫn cho các bạn đang muốn xem hướng xây nhà hợp tuổi Mậu Tuất 1958, dành cho cả nam và nữ.

 

Nên xem hướng xây nhà hợp tuổi Mậu Tuất 1958 như thế nào đúng phong thuỷ


 

Mình sẽ đưa ra cho bạn các kết quả để có thể xem hướng xây nhà hợp tuổi Mậu Tuất 1958 thật chính xác và phù hợp với tuổi của mình, bao gồm cho cả nam mạng và nữ mạng. Bên cạnh đó, bạn nào muốn biết cách xem hướng xây nhà hợp tuổi Mậu Tuất 1958 để tự học và áp dụng thì có thể tham khảo ở cuối bài nhé.

 

xem hướng xây nhà hợp tuổi Mậu Tuất 1958
xem hướng xây nhà hợp tuổi Mậu Tuất 1958

 

1. Xem hướng xây nhà hợp tuổi Mậu Tuất 1958 cho Nam

 

Nam tuổi Mậu Tuất sinh năm 1958, Niên mệnh là Bình Địa Mộc (Gỗ đồng bằng), mang Cung mệnh Càn, thuộc Tây Tứ Mệnh, hợp với các hướng Tây – Tây Nam – Đông Bắc – Tây Bắc. Khi xem hướng xây nhà hợp tuổi Mậu Tuất 1958, bạn nên chọn các hướng ở trên và tránh các hướng còn lại, vì một người hợp Tây Tứ Mệnh sẽ khắc các hướng Đông Tứ Mệnh và ngược lại.

 

2. Xem hướng xây nhà hợp tuổi Mậu Tuất 1958 cho Nữ

 

Nữ tuổi Mậu Tuất sinh năm 1958, Niên mệnh làBình Địa Mộc (Gỗ đồng bằng), mang Cung mệnh Ly, thuộc Đông Tứ Mệnh, hợp với các hướng là Đông – Đông Nam – Bắc – Nam. Khi xem hướng xây nhà hợp tuổi Mậu Tuất 1958 cho Nữ thì tuyệt đối phải tránh các hướng còn lại thuộc Tây Tứ Mệnh.

 

 

Tham khảo mẫu nhà cấp 4 dưới 100 triệu

 

Hướng dẫn cách xem hướng xây nhà hợp tuổi Mậu Tuất 1958 thành thạo


 

Để có thể xem hướng xây nhà hợp tuổi Mậu Tuất 1958 nhanh chóng mà vẫn chính xác, các bạn chỉ cần xem qua 3 bước sau vì áp dụng 1 đến 2 lần là có thể thành thạo ngay lập tức.

 

1. Tìm Cung mệnh nhanh nhất

 

Để tìm được Cung mệnh thì các Phong thuỷ gia phải áp dụng rất nhiều bước tính và các phép tính cũng khá là phức tạp, áp dụng các nguyên tắc khó nhớ khiến đôi khi chúng ta bị nhầm lẫn. Thay vì phải phiền phức như vậy, mình đã tổng hợp ra bảng Ngũ hành bản mệnh dành để tìm kiếm cung mệnh cho những ai sinh từ 1950 – 2015.

 

bảng tính hướng mệnh theo tuổi

 

Lưu ý: tất cả các năm sinh ở trên đều là tính theo lịch Âm, bạn nào dùng lịch Dương để tính Cung mệnh là SAI HOÀN TOÀN. Nếu bạn nào quen dùng lịch Dương mà muốn xem hướng xây nhà hợp tuổi Mậu Tuất 1958 thì nên biết, tuổi Mậu Tuất nếu tính theo Dương lịch thì sẽ rơi vào ngày 18 tháng 2, 1958 – 8 tháng 2, 1959.

 

Xem ngay các kích thước cửa phong thuỷ theo tuổi.

 

2. Xác định 4 hướng hợp tuổi và 4 hướng khắc tuổi

 

Có 8 loại cung mệnh, được đặt theo Bát Quái, cứ 4 mệnh thì được chia vào 1 nhóm, được phân chia theo Đông hoặc Tây, gọi là Đông Tứ Mệnh (Khảm, Ly, Chấn, Tốn) và Tây Tứ Mệnh (Đoài, Càn, Cấn, Khôn ).

 

 

  • Những mệnh thuộc Đông Tứ Mệnh sẽ chọn các hướng Đông – Nam – Bắc – Đông Bắc để xây hoặc mua nhà.
  • Những mệnh thuộc Tây Tứ Mệnh sẽ chọn các hướng Tây – Tây Nam – Tây Bắc – Đông Bắc.

 

3. Xác định hướng nào thích hợp nhất

 

Về cơ bản, bạn chỉ cần chọn được 4 hướng hợp và tránh 4 hướng khắc là đã hoàn thành việc xem hướng xây nhà hợp tuổi Mậu Tuất 1958, tuy nhiên, trong 4 hướng hợp sẽ có hướng tốt nhất dành cho bạn, trong đó:

 

Ngũ hành phân kim của bát trạch

 

Phục Vị là Tiểu Cát, Thiên Y là Trung Cát, Sinh Khí là Đại Cát, Diên Niên là Thượng Cát, còn. Khi xem hướng xây nhà hợp tuổi Mậu Tuất 1958, tuỳ theo Nam hay Nữ, cung mệnh là Càn hay Ly thì bạn đối chiếu vào bảng Ngũ hành phân kim Bát trạch trên để tìm được hướng tốt nhất cho bản thân nhé.

 

Nếu vẫn chưa hiểu lắm thì bạn có thể tham khảo những bài viết như  Những Điều Cần Biết Khi Xem Hướng Nhà Theo Phong Thủy hay Xem Hướng Nhà Hợp Tuổi 1990.

SHARE