Dowload Deep Freeze – Đóng Băng Và Bảo Vệ Ổ Cứng Mạnh Mẽ

0
631
sử dụng deep freezes

Với khả năng hạn chế tác động không mong muốn từ người sử dụng khác, hoặc bảo vệ dữ liệu hê thông máy tính cho đến ngăn chặn virus. Deep Freeze là phần mềm sẽ hỗ trợ bạn tối đa các tác động như vậy lên máy tính của bạn. Bài viết sau sẽ giới thiệu về phần mềm này.

Deep Freeze – Phần Mềm Đóng Băng Ổ Cững Khôi Phục Dữ Liệu Như Mới.


 

Giới thiệu về Deep Freeze

Công cụ Deep Freeze là  giúp đóng băng ổ cứng, phần mèm sẽ loại bỏ tất cả các cài đặt, thêm, sửa, xóa và mội hoạt động làm thay đổi dữ liệu trên hệ thống. Khôi phục tình trạng máy tính trở về trạng thái ban đầu khi cài đặt. Với phiên bản Deep Freeze Standard, bạn không phải lo lắng bị lây nhiễm virus làm mất dữ liệu hoặc làm hỏng phần mềm hệ thống.

 

deep freeze

 

Khi Deep Freeze chạy, nó sẽ sao lưu tất cả thiết lập ban đầu của máy tính. Sau đó ngăn chặn tất cả các tác động từ bên ngoài đối với dư liệu bên trong máy tính. Vì vậy, sẽ giảm thiểu nguy cơ nhiễm virus hay ai đó làm ảnh hưởng tới hệ thống máy tính của bạn.

Deep Freeze cung cấp nhiều chế độ bảo vệ ổ cứng khác nhau. Bạn có thể chọn tùy ý đóng băng một hay nhiều ổ cứng tùy mục đích của bạn. Khi chạy, chương trình yêu cầu bạn đăng nhập tài khoản để bảo vệ chế độ đóng băng. Bạn cũng sẽ dùng mật khẩu để thiết lập chương trình cho ổ khác.

Tính năng chính của phần mềm Deep Freeze

– Phần mềm có dung lượng cài đặt nhỏ gọn, dễ sử dụng.
– Khôi phục tình trạng máy tính như lúc bạn khởi động deep freeze
– Phần mềm tương thích với mọi hệ điều hành Windown khác nhau.
– Đa dạng ổ đĩa để chạy Deep Freeze.
– Bảo vệ máy tính khỏi các tác động làm thay đổi dữ liệu hệ thống và giảm nguy cơ nhiễm virus.

sử dụng deep freeze

Link download, hướng dẫn giải nén và cài phần mềm Deep Freeze

Để cài đặt và sử dụng phần mềm một cái mượt mà và không cần phải tốn bất kỳ chi phí nào khác. Bạn hãy thực hiện theo các bước sau để lấy, cài đặt và sử dụng phần mềm này nhé.

Bước 1: Download phần mềm bằng link bên dưới.

Link Download phần mềm tại đây

Bước 2: Giải nén và làm theo hướng dẫn bên trong để lấy pass crack

Bước 3: Cài đặt phần mềm và crack chương trình bằng file crack nhé

SHARE