Chia Sẽ Phần Mềm Ghi Hình Màn Hình Bandicam Vô Cùng Hiệu Quả

0
1042
icon bandicam

.,ới phần mềm ghi hình màn hình Bandicam bạn có thể chụp lại mọi hoạt động, vật thể nào trên màn hình máy tính với chất lượng hình ảnh cao. Không chỉ quay phim toàn màn hình, phần mềm còn có thể quay ở một góc màn hình tùy chọn.

 

Chia Sẽ Phần Mềm Ghi Hình Màn Hình Bandicam Full Crack Vô Cùng Hiệu Quả


 

Giới thiệu phần mềm ghi hình màn hình Bandicam

Bandicam là phần mềm cho phép bạn ghi lại hoạt động trên màn hình máy tính. Ngoài ra,bạn có thể chụp lại mọi hoạt động, vật thể nào trên màn hình máy tính với chất lượng hình ảnh cao. Không chỉ quay phim toàn màn hình, phần mềm còn có thể quay ở một góc màn hình tùy chọn.

icon bandicam
Khả năng tùy biến và lưu trữ video với chất lượng cao khi export. Bandicam còn cho phép chỉnh sửa như cắt, ghép, lồng các hiệu ứng đơn giản vào clip.

Tính năng có trong Bandicam

Chọn vùng để quay: Chương trình cung cấp nhiều vùng chọn trên màn hình hoặc bạn có thể tự quét vùng quay theo ý thích.

Ghi lại thời gian thực tế: Việc cung cấp thời gian ghi hình luôn có ở các phần mềm ghi hình. Riêng với Bandicam, nó cho phép bạn vẽ hoặc ghi chú lên video. Đó có thể là thời gian, địa điểm hoặc một chú thích nào đó.

Overlay Webcam: Công cụ nào có thể được thiết lập để quét toàn cảnh từ webcam của bạn.

Khả năng ghi âm: Bandicam tích hợp chế độ lưu lại giọng nói của người dùng. Đó là một chế độ rất giúp bạn làm các clip hướng dẫn hay thuyết trình đấy! 

Cho phép đóng dấu cá nhân: Việc bạn muốn video của bạn không bị ai đó dùng vào mục đích xấu. Bạn có thể đóng dấu bản quyền hoặc logo của riêng bạn.

ưu điểm của bandicam

Hiệu ứng click chuột: đây là một nét riêng đặc thù mà ít có phần mềm nào đưa vào. Hiệu ứng này sẽ giúp cho clip của bạn trở nên hoàn hảo hơn. Điều đó sẽ giúp người xem biết bạn mang làm gì trên các clip hướng dẫn mà bạn gửi cho họ.

Khả năng quay các clip có độ phân giải cao HD/4K là một vấn đề vì chúng khá nặng. Quay clip có chất lượng cao sẽ làm chậm quá trình ghi hình hoặc xuất ra chúng. Nhưng Bandicam đã cải thiện chất lượng độ phân giải bằng các thuật toán nén dữ liệu vô cùng hiệu quả. 

Không những thế phần mềm còn hỗ trợ quay video từ webcam.

Link download, hướng dẫn giải nén và cài phần mềm Bandicam

Để cài đặt và sử dụng phần mềm ghi hình màn hình Bandicam một cái mượt mà và không cần phải tốn bất kỳ chi phí nào khác. Bạn hãy thực hiện theo các bước sau để lấy, cài đặt và sử dụng phần mềm này nhé.

Bước 1: Download phần mềm bằng link bên dưới.

Link Download phần mềm tại đây

Bước 2: Giải nén và làm theo hướng dẫn bên trong để lấy pass crack

Bước 3: Cài đặt phần mềm và crack chương trình bằng file crack nhé

SHARE