Phần mềm Notepad++ 7.5.6 Công Cụ Hỗ Trợ Code Và Ghi Chú

0
103
notepad plus plus

Notepad++ 7.5.6 là phiên bản được cập nhật mới nhất vào thời điểm gần đây. Công cụ giúp bạn lưu, ghi chú các công việc bạn cần phải làm nếu lỡ bị quên. Công cụ cũng cho phép các lập trình viên xử lý, xây dựng các chương trình của họ.

 

Chia Sẽ Phần Mềm Quốc Dân Nhỏ Gọn Nodepad++ 7.5.6 


 

Thế Notepad++ 7.5.6 là gì ? 

Notepad++ là phần mềm hỗ trợ cho các Coder Newbie lẫn lâm sàn ( Sory lâu năm ^^). Dân IT mà không biết “Con tắc kè” này thì coi như trượt môn trả nợ. Ngoài ra đây cũng là tiện ích để người dùng máy tính đa dạng hóa cũng như ghi chú lại các ghi nhớ của mình để tránh bị quên. Việc cho phép tạo màu của chữ trong các ghi chép sẽ làm sinh động và đỡ nhàm chán khi nhìn vào các ghi chú đó.

 

notepad plus plus

 

Chắc hẳn bạn biết tạo ghi chú như thế nào trên hệ điều hành bạn đang sử dụng phải không. Việc Notepad++ được sinh ra không hẳn là chỉ phục vụ cho việc ghi chú như cái tên của nó. Là công cụ giúp các nhà phát triển phần mềm tạo, sửa chữa và phân tích các chương trình máy tính khi phần mềm chuyên dùng bị trục trặc hoặc phải update…

Nay mình chia sẽ lại cho ai cần để tập chơi với “súng” : phần mềm Notepad++ phiên bản 7.5.6

 

Đặc điểm về Notepad++ 7.5.6

 

Hỗ trợ tốt cho hầu hết các ngôn ngữ lập trình :Java, javascript, ASP, Ada, ASCII art, Assembly, Ruby, Scheme, BAT, C, C#, C++, Pascal, CSS, doxygen,SQL, Tcl , HTML, Haskell, VB/VBScript , Lisp, Lua, makefile, Matlab, Objective-C, Caml , Perl, PHP, PostScript, Python, AutoIt, Unix Shell Script, Smalltalk,FORTRAN , TeX, Verilog, VHDL,KiXtart , XML.

Đặc biệt bao Free trọn đời

 

giao diện notepad plus plus

 

Download Notepad++ Full

Link tải phần mềm mới nhất tại đây 

Chúc bà kon xài được nha.

Comments

comments

SHARE