Sơn chống rỉ cho sắt mạ kẽm – Công nghệ Nhật Bản

0
3763
Sắt mạ kẽm vô cùng đẹp với sơn chống rỉ

Sơn chống rỉ sắt mạ kẽm 

Ngày nay với quá trình phát triển của ngành xây dựng, thì việc sử dụng những vật liệu sắt thép mạ kẽm là điều vô cùng tất yếu của ngành. Tuy nhiên, sắt thép mạ kẽm cũng có lúc bị bong tróc, rỉ sét do các yếu tố như môi trường, thời tiết. Để giải quyết vấn đề đến sắt rỉ thì sơn chống rỉ sắt mạ kẽm của công nghệ Nhật Bản chính là giải pháp hiệu quả và dễ dàng thực hiện nhất.

Sơn chống rỉ cho sắt mạ kẽm chất lượng Nhật Bản
Sơn chống rỉ cho sắt mạ kẽm chất lượng Nhật Bản

Sơn chống rỉ sắt mạ kẽm là gì ?

Sơn chống rỉ cho sắt mạ kẽm là sản phẩm lót đầu tiên trên bề mặt sắt mạ kẽm theo công nghệ Nhật Bản tiên tiến nhất. Đây là sơn epoxy có hai thành phần chống ăn mòn, dựa trên nguồn gốc từ nhự kết hợp với Dioxit và chất màu tripolyphosphate. Sử dụng thích hợp để chống ăn mòn lên sắt mạ kẽm ở các xưởng, nhà máy điện chống ăn mòn trên các bồn chứa xe cộ, cầu đường…

Sơn chống rỉ cho sắt mạ kẽm
Sơn chống rỉ cho sắt mạ kẽm

Sơn chống rỉ sắt mạ kẽm là dòng sơn chuyên dụng, nó khác với các loại sơn khác là sơn chống rỉ cho sắt mạ kẽm được kế thừa tinh hoa của dòng sơn gốc dầu, bảo vệ tốt cho bề mặt sắt mạ kẽm.

Tính năng của sơn chống rỉ sắt mạ kẽm 

Sắt mạ kẽm vô cùng đẹp với sơn chống rỉ
Sắt mạ kẽm vô cùng đẹp với sơn chống rỉ
  • Sơn chống rỉ sắt mạ kẽm có khả năng bám tốt, độ phủ cao tạo mặt phẳng cứng làm tăng độ kết dính cho lớp sơn kế tiếp, bảo vệ an toàn cho sắt mạ kẽm khỏi rỉ sét.
  • Dùng làm lớp sơn lót chống rỉ đầu tiên trên bề mặt sắt đã vệ sinh sạch dầu mỡ, tạp chất.
  • Sơn chống rỉ màu sắc rất đa dạng, có thể lựa chọn tùy ý thích.
  • Chịu được khí hậu, thời tiết khắc nghiệt bên ngoài, nơi có tác nhân gây ra hiện tượng ăn mòn kim loại.

Giá thành của sơn chống rỉ sắt mạ kẽm

 sơn chống rỉ cho sắt mạ kẽm

Thông thường sơn sẽ được đóng ở dạng xịt hoặc dạng thùng với những dung tích khác nhau để khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn sản phảm phù hợp nhất. Do đó tùy thuộc vào từng loại mà giá cả cũng khác nhau. Nhưng một điểm chung của các loại dung tích sơn chống cho sắt mạ kẽm là giá cả đều phù hợp với kinh tế của đại gia đình việt.

Một số loại sơn chống rỉ sắt mạ kẽm

Sơn sắt mạ kẽm chống gỉ Decor Paint
Sơn sắt mạ kẽm chống gỉ Decor Paint
Sơn chống rỉ sắt mã kẽm TV
Sơn chống rỉ sắt mã kẽm TV
Sơn chống rỉ sắt mạ kẽm Benzo
Sơn chống rỉ sắt mạ kẽm Benzo
Sơn chống rỉ sắt mạ kẽm Jotun
Sơn chống rỉ sắt mạ kẽm Jotun
Sơn chống rỉ sắt mạ kẽm Cadin
Sơn chống rỉ sắt mạ kẽm Cadin
Sơn chống rỉ sắt mạ kẽm Lobster
Sơn chống rỉ sắt mạ kẽm Lobster

3 lưu ý cần biết về sơn chống rỉ mạ kẽm

  • Dù chọn được loại sơn chống rỉ tốt nhất nhưng qui trình sơn không đúng hoặc môi trường sơn không phù hợp thì hiệu quả bảo vệ sẽ không đạt chất lượng tối đa. Nên đọc kỹ hướng dẫn sử dụng và qui trình sơn trên bao bì của nhà sản xuất.
  • Sơn chống rỉ sắt mạ kẽm tốt đến mấy thì theo thời gian loại sơn nào cũng phải tróc và thay mới. Do vậy, để lớp sơn được đẹp và bền lâu hơn chúng ta nên hường xuyên lau chùi khi có vết bẩn bất thường, tránh để bám quá lâu.
  • Tùy theo bề mặt kim loại và môi trường kim loại đó tiếp xúc mà sử dụng loại sơn phù hợp.  Ví dụ, Đối với điều kiện môi trường thì sẽ có loại sơn khác, đối với điều kiện tiết xúc nước thường xuyên và hóa chất thì sẽ có loại sơn chống rỉ chuyên dụng khác. Nên lưu ý kỹ để lựa chọn loại phù hợp.

Mua sơn chống rỉ cho sắt mạ kẽm ở đâu?

Lựa chon các công ti, cửa hàng chuyên cung cấp các loại sơn chống rỉ sắt mạ kẽm theo công nghệ tiên tiến của Nhật Bản. Với đội ngũ nhân viên nhiệt huyết, kinh nghiệm, nó sẽ mang đến cho các bạn dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất với những sẩn phẩm chính hãng, giá hợp lý.

Theo Camnanglamnha.vn

 

SHARE