Đánh Giá Cửa Nhựa Lõi Thép Có Đủ Chắc Chắn Và An Toàn

0
1566
Đánh giá của nhựa lõi thép

Cửa nhựa lõi thép là sản phẩm được ưa chuộng trong nhiều năm qua tại Việt Nam, tuy nhiên, với sự đổ xô của các dòng cửa nhôm kính thì liệu người dùng đánh giá cửa nhựa lõi thép có còn đáng để sử dụng hay không?

 

Đánh giá cửa nhựa lõi thép có đủ chắc chắn an toàn?


 

Theo đánh giá, cửa nhựa lõi thép là loại cửa có mức giá bình quân, giảm được nhiều giá thành khi thi công các công trình nên được nhiều người chọn lựa. Tuy nhiên có một câu hỏi luôn được đặt ra là loại cửa này có đủ chắc chắn và an toàn không? Mình sẽ gửi đến các bạn một vài tiêu chí để đánh giá cửa nhựa lõi thép như sau:

 

đánh giá cửa nhựa lõi thép
đánh giá cửa nhựa lõi thép

 

1. Đánh giá cửa nhựa lõi thép về mức độ an toàn

 

Cửa nhựa lõi thép không an toàn bằng các loại cửa nhôm kính, cửa gỗ, cửa cuốn. Nhựa là vật liệu có độ đàn hồi cao, mỏng, dễ bị vỡ nên không khó hiểu khi cửa nhựa lõi thép rất dễ bị cạy phá. Thanh Profile Upvc sẽ quyết định độ bền của cửa. Một số loại cửa giá rẻ thì ở vị trí khóa vít không ăn vào lõi thép nên bị vô hiệu hóa chỉ bằng vài phương thức đơn giản. Nếu không khi sử dụng ổ khóa cũng rất dễ bị xô lệch, rơi rụng ra ngoài. Vì vậy chỉ nên sử dụng sản phẩm cửa hãng uy tín.

 

Đánh giá cửa nhựa lõi thép về mức độ an toàn
Đánh giá cửa nhựa lõi thép về mức độ an toàn

 

Cửa nhựa lõi thép rất dễ bị cạnh phá do nhựa có độ đàn hồi cao, độ cứng kém. Nếu cửa được làm bằng lõi thép mỏng thì cửa rất yếu ớt, chỉ cần một lực vừa phải cũng đủ để xô đổ cửa. Hơn nữa vị trí bản lề cũng thường xuyên bị sệ xuống. Ngoài ra phụ kiện đi kèm với cửa cũng là một vấn đề ảnh hưởng đến độ an toàn khi sử dụng.

 

2. Đánh giá cửa nhựa lõi thép về độ bền

 

Do làm bằng nhựa nên việc chịu ảnh hưởng từ các điều kiện thời tiết, khí hậu là không thể tránh khỏi. Ánh nắng quá mức và kéo dài là nguyên nhân khiến độ cứng của nhựa giảm đi, cửa trở nên giòn và dễ vỡ. Còn điều kiện thời tiết ẩm cùng các cơn mưa thường xuyên cũng khiến cửa nhanh chóng bay màu, hoặc bị ố vàng gây mất thẩm mỹ cho căn nhà của bạn.

 

Đánh giá cửa nhựa lõi thép về độ bền
Đánh giá cửa nhựa lõi thép về độ bền

 

Khi lắp đặt cửa lõi thép bạn nên chọn phụ kiên loại tốt như ROTO, Winkhaus… và tìm một đơn vị thi công uy tín. Vì đa số các đơn hàng bình dân thì bộ phân thi công lắp đặt cũng làm rất qua loa, không khớp các vị trí làm ảnh hưởng đến tuổi thọ của cửa.

 

3. Đánh giá cửa nhựa lõi thép về giá thành

 

Tất nhiên với những công trình sử dụng tạm thời, không cần đề cao tính an toàn thì cửa nhựa lõi thép cũng là một lựa chọn hay để bạn tiết kiệm được một nguồn kinh phí đáng kể. Còn nếu lắp đặt cho nhà riêng hay những công trình có tuổi thọ hàng chục năm thì bạn cần phải cân nhắc kỹ nhé!

 

Với ưu điểm về giá thành và mẫu mã cửa nhựa lõi thép vẫn là lựa chọn khá hợp lý cho nhiều công trình. Tuy nhiên, nếu là cá nhân bạn lựa chọn cho căn nhà của chính bạn thì mình khuyên là bạn nên tham khảo các sản phẩm cửa nhôm kính cường lực sẽ tốt hơn, an toàn hơn và đẹp hơn, đặc biệt là thương hiệu cửa nhôm Xingfa. Bạn có thể tham khảo các thông tin chi tiết cũng như báo giá cửa nhôm Xingfa tại link bên dưới nhé.

 

★★★ Xem Báo Giá Cửa Nhôm Xingfa ★★★

 

Comments

comments

SHARE