Mẫu nhà chữ L cấp 4 dưới 300 triệu

0
5613
Mẫu nhà chữ L cấp 4
Mẫu nhà chữ L cấp 4

Mẫu nhà chữ L cấp 4 giá rẻ chất lượng

Thực tế hiện nay, nếu có thu nhập ổn định, bạn có mảnh đất nho nhỏ. Với khoản tiền dưới 300 bạn quá đủ khả năng để nghĩ đến việc sở hữu 1 ngôi nhà chữ L cấp 4 siêu đẹp, hiện đại và đầy đủ công năng. Chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn thấy bằng những gợi ý dưới đây để các bạn có một ngôi nhà chữ L cấp 4 đẹp như ý.

Nhà chữ L cấp 4
Nhà chữ L cấp 4

Mẫu nhà chữ L cấp 4 dưới 300 triệu

Mẫu nhà chữ L cấp 4 thoải mái, đơn giản đã được các nhà kiến trúc sư thiết kế nhà đẹp theo phong cách hiện đại nhưng vẫn rất  “Tôn trọng” thiên nhiên vẫn mang đậm “Cổ điển”. Mẫu thiết kế hiện lên với khung cảnh cây cối xanh tươi mát mẻ bao quanh và hệ thống cây cảnh tô điểm cho ngôi nhà, là nơi phù hợp với thiên nhiên. Từ kết cấu phần chân đế đến phần mái nổi bật với hệ thống mái ngói rất ăn khớp với khung cảnh thiên nhiên.

Nhà chữ L cấp 4 hiện đại
Nhà chữ L cấp 4 hiện đại

Mẫu nhà chữ L cấp 4 đều được các kiến trúc sư đầu tư công sức và tâm huyết để cho ra đời những mẫu sản phẩm một cách đẹp nhất và giá cả phù hợp với từng gia chủ.

Đặc điểm nổi bật của mẫu nhà chữ L cấp 4 dưới 300 triệu

Không thể phủ nhận những tiện ích và tính thẩm mỹ của mẫu nhà chữ L cấp 4 hiện nay. Đây là một mẫu nhà sáng tạo và phù hợp với nhu cầu sống của người dân Việt Nam. Số tiền dưới 300 triệu cũng đủ để xây dựng một căn nhà chữ Lcấp 4 đẹp và hiện đại.

Bản vẻ nhà chữ L cấp 4
Bản vẻ nhà chữ L cấp 4

Những mẫu nhà chữ L cấp 4 đơn giản thì thường được lựa chọn kiểu nhà hiện đại mái thái. Những người  có điều kiện thì có thường dùng ngói làm vật liệu lợp mái, những bà con muốn tiết kiệm chút kinh phí làm việc khác thì có thể lợp mái bằng tôn sóng ngói, màu sắc cũng đa dạng và mẫu mã phong phú.

Nhà chữ L cấp 4 chi phí thấp
Nhà chữ L cấp 4 chi phí thấp

Mỗi vật liệu đều có ưu nhược điểm riêng của từng loại:

  • Mái ngói bền bỉ, mát mẻ sang trọng nhưng giá thành cao hơn, thời gian thi công lâu hơn, kết cấu mái nặng nề hơn.
  • Mái tôn đơn giản kinh phí thấp hơn, nhẹ hơn, thi công nhanh hơn nhưng tuổi thọ thấp hơn và khả năng cách nhiệt cách âm kém hơn.
Thiết kế hiện đại, sang trọng
Thiết kế hiện đại, sang trọng

Tùy theo sở thích và khả năng tài chính mỗi người mà các bạn lựa chọn cho mình những loại vật liệu thích hợp nhất. Chúng tôi khuyên các bạn nên đầu tư cho mẫu nhà cấp 4 hình chữ L đơn giản của mình 1 mái ngói hiện đại sang trọng. Tuy kinh phí cao hơn mái tôn nhưng những gì bà con nhận lại được là hoàn toàn xứng đáng với số tiền bỏ ra.

Thiết kế nhà chữ L cấp 4 dưới 300 triệu

Nhà cấp 4 chữ L, mẫu nhà được ưa chuộng nhất ở vùng nông thôn
Nhà cấp 4 chữ L, mẫu nhà được ưa chuộng nhất ở vùng nông thôn

Được ưa chuộng nhất hiện nay, kiểu nhà chữ L cấp 4 vừa mang hơi hướng mái nhà tranh truyền thống vừa đẹp một cách ấn tượng nếu được phối cảnh hợp lý:

Trở lại vấn đề, nếu các bạn ý định xây nhà chữ L cấp 4 dưới 300 triệu, thì :

Thiết kế 2 phòng ngủ: Một phòng ngủ chính của 2 vợ chồng và một phòng ngủ dành cho cô/cậu nhóc trong tương lai gần.

Muốn tận dụng tối đa diện tích sử dụng nên phòng khách và phòng ăn cậu sẽ làm liền kề và không xây vách ngăn.

Nếu 2 vợ chồng mỗi người một chiếc xe gắn máy nên muốn chừa một phần phía mặt tiền để làm chỗ để xe để tiện quan sát và giữ gìn tài sản.

 Theo Camnanglamnha.vn

SHARE