Bản Vẽ CAD Tổng Hợp Các Loại Máy Bơm Phổ Biến Nhất

0
5668
Bản vẽ CAD tổng hợp các loại máy bơm

Bản vẽ CAD tổng hợp các loại máy bơm có đầy đủ trên 45 mẫu máy bơm chi tiết nhất. Với các mẫu máy bơm của các hãng và các kiểu máy bơm cũ cũng như mới. Dữ liệu của các mẫu này được cung cấp rất rõ ràng để bạn có thể nghiên cứu. Các chi tiết mãy cũng có thể cho phép bạn cắt CNC. Sau đây là bài viết gửi đến các bạn bộ bản vẽ này.

 

Bản Vẽ CAD Tổng Hợp Các Loại Máy Bơm Phổ Biến Nhất 2020


Giới thiệu sơ nét bản vẽ CAD tổng hợp các loại máy bơm phổ biến nhất.

Bản vẽ CAD tổng hợp được camnanglamnha chia sẽ đều trong cùng một file AutoCad. Ở đây có đến hơn 45 mẫu máy bơm của các hãng và đời máy bơm cũ đến mới. Với các chi tiết máy và mặt cắt được vẽ cụ thể. 

 

Đây là một mẫu máy bơm trong file CAD này.

 Bản vẽ CAD tổng hợp các loại máy bơm

Bạn có thể lọc lại các mẫu bản vẽ phù hợp để có thể phụ vụ cho công việc của mình. Các thông số tính toán đưa vào đây là rất chính xác. Nếu bạn có ý định thay thế thì hãy tính toán lại cho phù hợp với bản vẽ của bạn nhé.

Hoặc bạn tìm các bản vẽ thiết kế qua link bên dưới để xem nhé.

https://camnanglamnha.vn/kien-truc/ban-ve-thiet-ke/

Các file bản vẽ trước và sau đều được chia sẽ miễn phí qua các bài viết. Các bài viết chia sẽ, sẽ được upload liên tục các bạn hãy theo dõi trang thêm nhé. 

Hướng dẫn tải bản vẽ CAD 

Các bước để download ở bên dưới. Bạn tải về và làm theo hướng dẫn cụ thể bên trong file nhé 

Bước 1: Download bằng link bên dưới về máy tính.

Link Download tại đây

Bước 2: Sau đó giải nén và theo dõi các phần hướng dẫn được đính kèm bên trong để lấy pass crack bản vẽ. Ở đó có các hướng dẫn bằng video lẫn hình ảnh nhé.

Chúc các bạn thành công!

SHARE