Cổng sắt giả gỗ sản phẩm bền bỉ theo thời gian

0
3433

Cổng sắt giả gỗ là một trong những sản phẩm cửa đang được nhiều khách hàng lựa chọn bởi ưu điểm vượt trội của loại cửa cổng này. Không chỉ có độ bền hơn hẳn so với cổng gỗ mà mẫu mã và hình thức của các loại cổng sắt giả gỗ cũng đẹp hơn hẳn so với cổng sắt thông thường.

Cổng sắt giả gỗ
Cổng sắt giả gỗ

Cổng sắt giả gỗ cho nhà thêm sang trọng.

Nếu như ưu điểm của cửa gỗ là mang lại sự sang trọng cho ngôi nhà bạn thì cửa cổng sắt giả gỗ lại có ưu điểm hơn hẳn về độ bền vượt thời gian. Cổng sắt giả gỗ là cửa sắt được sơn màu gỗ và có các vân giống hệt gỗ. Đem lại sự sang trọng và bền bỉ cho cửa cổng, cửa nhà, cửa sổ của gia đình bạn.

Mẫu cổng sắt giả gỗ đẹp, sang trọng
Mẫu cổng sắt giả gỗ đẹp, sang trọng

Tính năng của cửa cổng sắt giả gỗ là gì?
So với cửa sắt thông thường thì mẫu mã của cổng sắt giả gỗ đẹp và đa dạng hơn nhiều, mang lại sự sang trọng, đẳng cấp cho gia chủ.

Cổng sắt giả gỗ lùa
Cổng sắt giả gỗ lùa

Cổng sắt giả gỗ với độ bền cao, dễ dàng tạo kiểu dáng theo yêu thích. Bên cạnh đó với tính linh hoạt của sắt, thép thì uốn thành các dạng tròn, ô vuông, tam giác, lượn sóng… theo đúng muong muốn mà nếu dùng gỗ thật sẽ mất rất nhiều thời gian để làm được.

Cổng sắt giả gỗ sọc ngan đơn giản
Cổng sắt giả gỗ sọc ngan đơn giản

Cổng sắt giả gỗ có thể làm giả một cách hoàn hảo các dạng gỗ như gỗ sồi, gỗ căm xe, gỗ giáng hương, gỗ đỏ..

Xét về chi phí mua cổng sắt màu giả gỗ và cổng gỗ thật thì giảm được đáng kể. Bên cạnh đó việc vận chuyển thi công lắp đặt cũng trở nên dễ dàng hơn nhiều. Chính vì vậy rất nhiều công trình đã sử dụng loại cửa này để lắp đặt.

Cổng sắt giả gỗ kết hợp mái thái
Cổng sắt giả gỗ kết hợp mái thái

Với trình độ công nghệ ngày càng cao thì cổng sắt vân gỗ đã ngày càng đạt độ tinh tế giống hệt như việc bạn sử dụng cổng gỗ.

Xem thêm: Bộ sưu tập cổng sắt đẹp thịnh hành nhất hiện nay

Cấu tạo của cổng sắt giả gỗ.

Cổng sắt giả gỗ có cấu tạo bằng sắt đen, cũng có thể sử dụng kẽm dày 1.2 – 1.4 ly được đổ trong cây vuông 40 x 40 với nhiều kiểu dáng khác nhau như ô vuông , chữ nhật… tùy theo ý thích của gia chủ. 

Cổng sắt là giải pháp an toàn theo thời gian , chịu được nhiều tác động của môi trường. Đặc biệt như cửa cổng, cửa ban công hay bị ảnh hưởng của thời tiết thì bạn sẽ hoàn toàn yên tâm khi sử dụng cổng gỗ giả gỗ, mà vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ của cửa.

Cổng sắt cũng được tái sử dụng nhiều lần mà không làm giảm nhiều chất lượng ban đầu. Có khoảng 88% các sản phẩm sắt thép thành phẩm và 100% sắt kết cấu dầm được tái sử dụng thành các sản phẩm sắt thép mới.

Với những căn biệt thự , nhà vườn thì cổng sắt giả vân gỗ vẫn tôn lên vẻ đẹp sang trọng cho căn nhà của bạn. Không những chỉ làm nâng tầm giá trị của căn nhà không kém những ngôi nhà được lắp đặt cửa gỗ. Độ bền bỉ với thời gian cũng chính là nâng tầm giá trị của ngôi nhà.

Việc lựa chọn cổng sắt , cổng sắt giả gỗ, hay cổng gỗ phụ thuộc vào nhiều yếu tố của gia chủ như sở thích, chi phí, thẩm mỹ… tuy nhiên cửa sắt giả gỗ sẽ là một gợi ý không thể bỏ qua cho các quý khách hàng.
Mẫu mã đa dạng của cổng sắt giả gỗ cũng chính là một yếu tố để bạn quyết định lựa chọn. Công nghệ hiện đại giúp cho cho sản phẩm cua sat gia go hoàn toàn có mẫu mã giống y hệt gỗ thật về hình thức, tôn lên vẻ đẹp của ngôi nhà bạn.

Theo Camnanglamnha.vn

Comments

comments

SHARE