Kinh nghiệm phân biệt thật giả phụ kiện cửa nhôm Xingfa hệ 55

0
2165
cách phân biệt thật giả phụ kiện cửa nhôm xingfa hệ 55

Cách phân biệt thật giả phụ kiện cửa nhôm Xingfa hệ 55

Nói đến cửa nhôm Xingfa hệ 55 không thể không nói đến bộ phụ kiện Kin Long nổi tiếng vì nó là thành phần rất quan trọng ảnh hưởng đến tính an toàn, bền vững cũng như vẻ đẹp thẩm mỹ của cửa. Do đó nếu như cửa nhôm Xingfa hệ 55 được làm giả thì không có lý gì bộ phụ kiện Kin Long này không thể làm giả được. Dĩ nhiên các hãng sản xuất phụ kiện Kin Long giả với giá thành thấp để thu hút khách hàng, đổi lại chất lượng sản phẩm rất kém, ảnh hưởng không nhỏ đến người sử dụng. Sau đây chúng tôi xin giới thiệu 1 số mẹo giúp bạn phân biệt được phụ kiện Kin Long giả, kém chất lượng:

Đối với bản lề chữ A cửa nhôm xingfa hệ 55

 

Bản lề chữ A cửa nhôm xingfa hệ 55
Bản lề chữ A cửa nhôm xingfa hệ 55

Đây là loại bản lề dành cho cửa mở hất hoặc cửa sổ mở quay hệ Xingfa 55. Nó được làm từ inox 304 chống rỉ nên rất bền còn hàng kém chất lượng thì được làm bằng hợp kim mạ inox ở ngoài. Nếu người dùng lắp cửa ở khu vực gần nhà tắm thì rất dễ bị mòn đi do hơi nước. Vì thế khi mua bạn có thể kiểm chứng bằng cách dùng acid để đổ vào, nếu là hàng thật thì sẽ không bị mất màu hoặc bị mòn đi, còn hàng giả thì sẽ bị ngược lại.

Cửa nhôm xingfa mở quay hệ 55
Cửa nhôm xingfa mở quay hệ 55

Không những vậy bạn quan sát trên thanh bản lề giả sẽ thấy chữ Kin Long làm rất mờ, không được chuẩn, chữ dập không được rõ ràng, hàng chữ lệch lạc. Ngược lại hàng thật thì chữ được dập rất to và sắc nét

Đối với lõi khóa cửa đi hệ Xingfa 55

 

Lõi khóa cửa nhôm xingfa hệ 55
Lõi khóa cửa nhôm xingfa hệ 55

Chỉ cần nhìn qua cũng thấy độ sáng bóng của chìa khóa Kin Long cũng đậm, và sẽ dầy hơn so với hàng nhái.

Phân biệt lõi khóa cửa nhôm xingfa hệ 55
Phân biệt lõi khóa cửa nhôm xingfa hệ 55

Cầm chìa khóa lên vặn thử nếu như thấy khít thì là hàng thật, còn lỏng thì là giả. Hơn nữa trên lõi khóa hàng nhái sẽ không có ký hiệu chữ B hoặc A. Quan sát kỹ cả khóa sẽ thấy có những chỗ bị sần sùi hay vết cắt sửa.

Chi tiết: Giá cửa nhôm Xingfa tem đỏ chính hãng

Đối với thân khóa cửa đi hệ Xingfa 55

Thân khóa cửa đi nhôm xingfa hệ 55
Thân khóa cửa đi nhôm xingfa hệ 55

Trong quá trình sử dụng khóa cửa nhôm Xingfa hệ 55 giả thì hay bị kẹt chìa, gây nhiều bất tiện cho người sử dụng cũng như an toàn cho ngôi nhà. Dễ nhận biết nhất là trên thân khóa sẽ có chữ Kin Long được dập in rõ nét, không bị lem nhem thì đó là hàng xịn.

Nếu thân khóa không có ốc vít điều chỉnh lưỡi gà thì đó là hàng giả, hơn nữa lỗ trên hàng giả thường là hình bán nguyệt còn trên hàng thật thì là hình tròn nhỏ hơn.

Đối với bản lề 3D áp dụng cho cửa đi nhôm Xingfa hệ 55

Bản lề 3D cửa nhôm xingfa hệ 55
Bản lề 3D cửa nhôm xingfa hệ 55

Điểm lỗ kết nối giữa cửa nhôm Xingfa hệ 55và bản lề 100% được làm bằng đồng, nếu là hàng giả thì sẽ thấylàm không chuẩn, dùng cây kim hoặc dao lam cạo ra sẽ phát hiện ra chỉ có mạ đồng. Riêng trục bản lề LHD63 của Kin Long nếu như là hàng thật thì phải có mã lô hàng, đậm nét. Ngoài ra vít giữ nắp bản lề của hàng giả các ren sẽ không đồng đều nhau, chỉ được mạ inox, nhìn bằng mắt thường cũng có thể thấy lỗi trên từng chi tiết nhỏ.

Đối với tay nắm cửa đi hệ Xingfa 55

 

Tay nắm cửa đi lưỡi gà cửa nhôm xingfa hệ 55
Tay nắm cửa đi lưỡi gà cửa nhôm xingfa hệ 55

Tay nắm cửa đi giả sẽ có giá rất mềm do được làm từ gang pha lẫn tạp chất. Trong quá trình sử dụng không cẩn thận thì việc tay nắm bị gãy là điều tất yếu. Bạn có thể kiểm chứng bằng cách dùng dao cạo lớp sơn phía trên, nếu như xuất hiện những hạt sơn loang lổ thì chứng tỏ là hàng giả, ngược lại nếu là hàng thật thì nhìn sẽ sáng bóng.

Ngoài ra trên tay nắmcửa nhôm Xingfa hệ 55 thì sẽ có chữ nổi ký hiệu mã hàng riêng, còn nếu lò xo lộ ra ngoài chứng tỏ là hàng giả.

Theo Camnanglamnha.vn

SHARE