Ý tưởng thiết kế cửa nhôm xinga cho phòng ngủ

0
1162
cửa nhôm xingfa phòng ngủ

Cửa nhôm xingfa phòng ngủ

Phòng ngủ là nơi gia chủ sẽ ngả mình vào thư giãn sau 1 ngày làm việc mệt mỏi căng thẳng, vì vậy không gian bên trong phải được bài trí sao cho vừa đảm bảo vẻ đẹp thẩm mỹ và còn làm cho chủ nhà cảm thấy thoải mái. Cửa nhôm Xingfa phòng ngủ là một trong những đồ nội thất đáp ứng được điều đó, nó vừa có thể chịu lực tốt và còn mang cả nét truyền thống xen lẫn hiện đại. Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn một vài mẫu cửa nhôm Xingfa phòng ngủ rất thích hợp với xu hướng bài trí phòng ngủ hiện nay.

Cửa nhôm xingfa cho phòng ngủ sang trọng
Cửa nhôm xingfa cho phòng ngủ sang trọng
  1. Cửa trượt nhôm Xingfa cho phòng ngủ

Đây là loại cửa không những thích hợp cho phòng ngủ mà đặt ở phòng nào cũng được. Đặc biệt là đối với cấu trúc phòng ngủ có tường ngắn thì bạn nên chọn loại cửa 4 tấm, với 2 tấm bên trong thì cho quay ngược với nhau còn 2 tấm bên ngoài thì ở nguyên vị trí.

Cửa nhôm xingfa cho phòng ngủ xếp trượt
Cửa nhôm xingfa cho phòng ngủ xếp trượt

Nó có giá thành rất thấp, và có thể đóng mở dễ dàng, có nhiều lối mở nhỏ giúp cho không khí bên trong phòng ngủ vô cùng thoáng đãng

> Xem thêm: Báo giá cửa nhôm Xingfa Tp.HCM

  1. Cửa nhôm Xingfa vân gỗ phong cách Châu Âu

Cửa nhôm xingfa cho phòng ngủ phong cách Châu Âu
Cửa nhôm xingfa cho phòng ngủ phong cách Châu Âu

Loại cửa nhôm này phù hợp với những kiểu nhà có diện tích phòng ngủ rộng, mang đậm nét cổ điển xen lẫn hiện đại. Sẽ là một sự thiếu sót lớn nếu như không có những chiếc rèm cửa được lắp đặt ở cửa sẽ làm cho không gian thêm phần thi vị.

  1. Cửa lùa nhôm Xingfa phòng ngủ

Cửa nhôm xingfa phòng ngủ trượt lùa
Cửa nhôm xingfa phòng ngủ trượt lùa

Gần giống như cửa trượt nhôm Xingfa, loại cửa này có cấu trúc có thể mở ra ở vị trí giữa, và vị trí 2 bên của tường có thể xếp đè lên nhau. Còn nếu như bạn chỉ thích 1 tấm thôi cũng được nhưng sẽ chiếm nhiều diện tích khi mở.

  1. Cửa trượt nhôm Xingfa thủy lực

Cửa nhôm xinga xếp trượt thủy lực
Cửa nhôm xinga trượt thủy lực

Loại cửa nhôm Xingfa phòng ngủ này thì phù hợp với phòng ngủ được đặt gần với không gian bên ngoài, và nó cần tối thiểu 2 lớp cửa xếp đan xen vào nhau nên tường phải thật dài. Bạn có thể tùy ý chọn 2 bên hoặc 1 bên xếp chồng lên nhau. Trong trường hợp bạn ngại không muốn mở cửa thì cũng có thể gắn thêm bản lề vào cũng được.

  1. Cửa nhôm kính Xingfa phòng ngủ 1 cánh

Cửa nhôm xinga phòng ngủ 1 cánh
Cửa nhôm xinga phòng ngủ 1 cánh

Nếu như những loại cửa phía trên phù hợp với những phòng ngủ rộng thì cửa Xingfa 1 cánh lại hợp với phòng ngủ nhỏ. Hơn nữa loại cửa Xingfa 1 cánh vân gỗ sẽ làm cho không gian phòng ngủ thêm phần ấm áp.

  1. Cửa nhôm Xingfa mở quay 2 cánh phòng ngủ ( kích cỡ 1750 x 1400 )

Cửa nhôm xinga phòng ngủ 2 cánh mở quay
Cửa nhôm xinga phòng ngủ 2 cánh mở quay

Đây sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho những ai ở nhà chung cư. Cửa nhôm Xingfa phòng ngủ này nên để hướng ra ban công vừa phù hợp với không gian, vừa sang trọng tinh tế.

  1. Cửa nhôm Xingfa phòng ngủ  kiểu mẹ bồng con

Cửa nhôm xingfa phòng ngủ kiểu mẹ bồng con
Cửa nhôm xingfa phòng ngủ kiểu mẹ bồng con

Đây cũng là loại cửa nhôm phù hợp với kiểu hướng ra ngoài ban công. Chất lượng của nó cũng tương đương với những cửa trên.

Theo Camnanglamnha.vn

★★★★★ TƯ VẤN – THIẾT KẾ – XÂY DỰNG NHÀ DÂN DỤNG
THIẾT KẾ & THI CÔNG NỘI THẤT CHUNG CƯ, NHÀ Ở, QUÁN CAFE
CÔNG TY TNHH YDESIGN
Địa chỉ: 575/9B Tỉnh Lộ 10, P. Bình Trị Đông B, Q. Bình Tân, TPHCM
Điện thoại: 093.234.4566
Email: [email protected]

Comments

comments

SHARE