Mẫu nhà 3 tầng 2 mặt tiền “Siêu đẹp, siêu sang trọng”

0
1889
Mẫu nhà 3 tầng 2 mặt tiền

Nhà 3 tầng 2 mặt tiền 

Xu hướng thiết kế mẫu nhà 3 tầng 2 mặt tiền hiện này cũng đang được biết đến nhiều hơn,với chỉ ngắn ngủi vài năm khi du nhập về mặt thiết kế nhiều hình dáng thiết kế khác nhau phù hợp với từng diện tích cũng như nhu cầu sử dụng.

Mẫu nhà 3 tầng 2 mặt tiền cực kì sang trọng
Mẫu nhà 3 tầng 2 mặt tiền cực kì sang trọng

Mẫu nhà 3 tầng 2 mặt tiền là mẫu nhà tiện lợi với phong cách hiện đại, mang đẳng cấp của Châu Âu vô cùng sang trọng. So với những thiết kế nhà đẹp thông thường thì việc thiết kế nhà 3 tầng 2 mặt tiền dĩ nhiên sẽ cao hơn, nhưng cũng tùy vào phương án thiết kế, những mẫu nhà 3 tầng 2 mặt tiền sẽ không có giá cao hơn quá nhiều. Rất thích hợp với với những gia đình mới một căn nhà hiện đại, sang trọng, với phong cách Châu Âu. Vì thế hãy cùng xem mẫu thiết kế mới nhất của chúng tôi:

Thiết kế nhà 3 tầng 2 mặt tiền phong cách Châu Âu

Mẫu nhà 3 tầng này có 2 mặt tiền nên việc đi lại rất thuận tiện và cũng tạo cho căn nhà có khoảng không gian phía trước, như vậy căn nhà sẽ không bị gò bó. Với thiết kế này bạn có thể tạo thêm mang không gian xanh xung quanh nhà 3 tầng để cho không gian sống hòa hợp với thiên nhiên cũng như tăng tính thẩm mĩ của căn nhà nên gấp nhiều lần. Không những thế không gian sống sẽ vô cùng thoáng mát.

Thiết kế Tầng 1 của mẫu nhà 3 tầng 2 mặt tiền
Thiết kế Tầng 1 của mẫu nhà 3 tầng 2 mặt tiền

Tầng 1 được thiết kế rất rộng, với 1 gara oto khá lớn, thừa chỗ đủ để bạn để được 2 chiếc xe máy vẫn còn rộng chỗ. Sân trước được tạo kiểu dáng đẹp mắt, thông thoáng khi bước vào. Phòng khách là nơi sang trọng, là trung tâm của ngôi nhà, nơi đây được thiết kế thêm cửa kính hướng ra vườn, và cùng với kiểu thiết kế phong cách Châu Âu nên được lựa chọn những tông màu sáng, vì căn phòng này sẽ trông lớn hơn so với diện tích thật của nó.

Không gian relax dùng để giảm bớt những căng thẳng và phòng làm việc bị ngăn cách một vách ngăn nhưng không gian vẫn rất thoáng mát. Có một nhà vệ sinh tiện ích ở tầng 1 nên việc đi lại rất dễ ràng.

Vì Tầng 1 rất rộng nên rất phù hợp để cho thêm những mảng xanh cho ngôi nhà bạn.

 Thiết kế Tầng 2 của mẫu nhà 3 tầng 2 mặt tiền
Thiết kế Tầng 2 của mẫu nhà 3 tầng 2 mặt tiền

Tầng 2 là nơi để gia đình tham gia những bữa cơm cũng như là nơi nghỉ ngơi với 2 phòng ngủ lớn, một ban công để ở gần nhà ăn để có thể nhìn ra bên ngoài chính là điểm nhấn của tầng 2. Với thiết kế ban công đẹp mắt, không những là tạo cảm giác thông thoáng, ánh sáng đủ cho căn phòng, mà còn là đẹp không gian nhà ăn, nơi đây không cần trang trí gì quá nhiều thì căn phòng cũng có đủ nét đẹp rất tự nhiên. 2 phòng ngủ được những kiến trúc sư thiết kế theo tiêu chí ưu tiên cho giấc ngủ, không gây khó chịu. Mỗi phòng đều có 1 nhà vệ sinh bên cạnh.

Thiết kế Tầng 3 của mẫu nhà 3 tầng 2 mặt tiền
Thiết kế Tầng 3 của mẫu nhà 3 tầng 2 mặt tiền

Tầng 3 khá là đơn giản khi thiết kế một không gian, khá kín đáo. Ngoài không gian giúp phơi quần áo ra, thì những nơi như không gian thờ cúng cần kín đáo tọa nét uy nghiêm. 2 phong ngủ cũng như tầng 2 đều được những nhà kiến trúc sư ưu tiên cùng với 1 nhà vệ sinh riêng.

Các mẫu nhà 3 tầng 2 mặt tiền đẹp

Mẫu 1 - Mẫu nhà 3 tầng 2 mặt tiền
Mẫu 1 – Mẫu nhà 3 tầng 2 mặt tiền
Mẫu 2 - Mẫu nhà 3 tầng 2 mặt tiền
Mẫu 2 – Mẫu nhà 3 tầng 2 mặt tiền
Mẫu 3 - Mẫu nhà 3 tầng 2 mặt tiền
Mẫu 3 – Mẫu nhà 3 tầng 2 mặt tiền
Mẫu 4 - Mẫu nhà 3 tầng 2 mặt tiền
Mẫu 4 – Mẫu nhà 3 tầng 2 mặt tiền
Mẫu 5 - Mẫu nhà 3 tầng 2 mặt tiền
Mẫu 5 – Mẫu nhà 3 tầng 2 mặt tiền
Mẫu 6 - Mẫu nhà 3 tầng 2 mặt tiền
Mẫu 6 – Mẫu nhà 3 tầng 2 mặt tiền
Mẫu 7 - Mẫu nhà 3 tầng 2 mặt tiền
Mẫu 7 – Mẫu nhà 3 tầng 2 mặt tiền
Mẫu 8 - Mẫu nhà 3 tầng 2 mặt tiền
Mẫu 8 – Mẫu nhà 3 tầng 2 mặt tiền
Mẫu 9 - Mẫu nhà 3 tầng 2 mặt tiền
Mẫu 9 – Mẫu nhà 3 tầng 2 mặt tiền
Mẫu 10 - Mẫu nhà 3 tầng 2 mặt tiền
Mẫu 10 – Mẫu nhà 3 tầng 2 mặt tiền
Mẫu 11 - Mẫu nhà 3 tầng 2 mặt tiền
Mẫu 11 – Mẫu nhà 3 tầng 2 mặt tiền
Mẫu 12 - Mẫu nhà 3 tầng 2 mặt tiền
Mẫu 12 – Mẫu nhà 3 tầng 2 mặt tiền

Thiết kế nhà 3 tầng 2 mặt tiền là một thiết kế cũng không quá tốn kém nhưng giá trị của nó tạo ra cực kì hấp dẫn, khi mà hầu như gia đình cũng muốn có một căn nhà như vậy nhưng không phải ai cũng có đủ điều kiện để sở hữu. Đây chính là căn nhà được đánh là mẫu thiết kế hàng đầu của năm 2017 và là xu hướng của năm 2018 tới đây.

Theo Camnanglamnha.vn

SHARE