Thiết kế nhà diện tích 80m2 phong cách hiện đại – Đẹp mắt

0
2525
thiết kế nhà diện tích 80m2

Nhà 80m2 là một ngôi nhà không quá bề thế hay to lớn như những ngôi nhà biệt thự sang trọng, khổng lồ. Những mẫu nhà diện tích 80m2 tuy không to bằng biệt thự nhưng nếu được thiết kế hợp lý và làm nổi bật lên bằng phong cách đơn giản và sang trọng thì sẽ không thua kém đâu nhé!

> Xem thêm: Giải pháp biến nhà hẹp thành rộng rãi bằng thiết kế nội thất

Thiết kế nhà diện tích 80m2 ba tầng phong cách cổ điển – thoáng mát

Thiết kế nhà diện tích 80m2 ba tầng
Thiết kế nhà diện tích 80m2 ba tầng

Với một phong cách hiện đại thoáng mát, những ngôi nhà diện tích 80m2 thường sẽ có một khoảng sân vườn rộng trông thấy, tạo cho ta cảm giác ngôi nhà luôn thông thoáng và mát mẻ, phù hợp với việc sinh hoạt của các gia đình.

Bảng vẻ chi tiết mẫu thiết kế nhà diện tích 80m2

Mặt bằng tầng trệt - Mẫu thiết kế nhà diện tích 80m2
Mặt bằng tầng trệt – Mẫu thiết kế nhà diện tích 80m2

Khu vực sân nhà là nơi để trồng cây xanh và để xe của gia đình. Bên trong sẽ là không gian phòng khách rộng rãi. Phòng ăn và bếp được đặt ở bên trong và kết hợp thêm khu vực nhà vệ sinh ở cuối nhà. Hai gian phòng này được ngăn cách bằng bởi khu vực cầu thang. Tầng này được thiết kế khá hợp lý và tiện nghi.

Mặt bằng tầng 2 - Mẫu thiết kế nhà diện tích 80m2
Mặt bằng tầng 2 – Mẫu thiết kế nhà diện tích 80m2

Hai phòng ngủ rộng rãi được gia chủ  đặt ở vị trí tầng 2. Mỗi phòng sẽ được trang bị một nhà vệ sinh riêng rất tiện lợi và hiện đại.

Mặt bằng tầng 3 - Mẫu thiết kế nhà diện tích 80m2
Mặt bằng tầng 3 – Mẫu thiết kế nhà diện tích 80m2

Tầng cuối, gồm 1 phòng ngủ và 1 phòng thờ. Ngay khu vực phòng thờ được thiết kế thêm một khoảng sân thượng làm nơi phơi đồ hoặc trồng cây xanh, thiết kế này rất thích hợp cho các gia đình yêu thiên nhiên. Đặt biệt ở nơi thành phố đông người nếu trong nhà có một vườn cây xanh tươi, giúp thư giãn đầu óc thì còn gì bằng.

Gợi ý thiết kế nội thội thất cho ngôi nhà diện tích 80m2

Phong cách sang trọng của ngôi nhà, luôn tạo cho bạn cảm giác thoải mái. Đây là một số mẫu thiết kế nội thất đẹp được nhiều người yêu thích và lựa chọn. Các mẫu này không chỉ hiện đại nhất vào thời điểm hiện tại mà còn mang đẳng cấp của tương lai. Bạn hoàn toàn không sợ bị lỗi thời theo năm tháng.

Mẫu 1 - Thiết kế Phòng khách nhà diện tích 80m2
Mẫu 1 – Thiết kế Phòng khách nhà diện tích 80m2
Mẫu 2 - Thiết kế Phòng khách nhà diện tích 80m2Mẫu 2 - Thiết kế Phòng khách nhà diện tích 80m2
Mẫu 2 – Thiết kế Phòng khách nhà diện tích 80m2
Mẫu 3 - Thiết kế Phòng khách nhà diện tích 80m2
Mẫu 3 – Thiết kế Phòng khách nhà diện tích 80m2
Mẫu 3 - Thiết kế Phòng khách nhà diện tích 80m2
Mẫu 3 – Thiết kế Phòng khách nhà diện tích 80m2

Phòng khách rộng rãi, phù hợp nhất khi đặt ở phía ngoài, giúp cho việc đón tiếp khách của bạn được dễ dàng. Không gian phòng khách rộng rãi trong căn nhà 80m2 sẽ là nơi tụ họp gia đình vào những dịp lễ tết hay những buổi sinh nhật của những thành viên của gia đình. Cuộc sống sẽ trở nên vui vẻ khi bạn biết cách biết hóa cho ngôi nhà của mình.

Mẫu 1 - Thiết kế phòng bếp nhà diện tích 80m2
Mẫu 1 – Thiết kế phòng bếp nhà diện tích 80m2
Mẫu 2 - Thiết kế phòng bếp nhà diện tích 80m2
Mẫu 2 – Thiết kế phòng bếp nhà diện tích 80m2
Mẫu 3 - Thiết kế phòng bếp nhà diện tích 80m2
Mẫu 3 – Thiết kế phòng bếp nhà diện tích 80m2
Mẫu 4 - Thiết kế phòng bếp nhà diện tích 80m2
Mẫu 4 – Thiết kế phòng bếp nhà diện tích 80m2

Phòng ăn và nhà bếp được đặt bên trong là phù hợp nhất. Khi cả gia đình bạn cùng thưởng thức bữa ăn sẽ luôn có cảm giác ấm cúng, và cảm nhận được hạnh phúc gia đình. Những bữa cơm gia đình vui vẻ sau một ngày làm việc vất vã vô cùng quý giá. Một phòng ăn hay nhà bếp rộng rãi sẽ giúp bạn và gia đình cảm thấy thoải mái và dễ chịu.

Mẫu 1 - Thiết kế Phòng ngủ nhà diện tích 80m2
Mẫu 1 – Thiết kế Phòng ngủ nhà diện tích 80m2
Mẫu 2 - Thiết kế Phòng ngủ nhà diện tích 80m2
Mẫu 2 – Thiết kế Phòng ngủ nhà diện tích 80m2
Mẫu 3 - Thiết kế Phòng ngủ nhà diện tích 80m2
Mẫu 3 – Thiết kế Phòng ngủ nhà diện tích 80m2
Mẫu 4 - Thiết kế Phòng ngủ nhà diện tích 80m2
Mẫu 4 – Thiết kế Phòng ngủ nhà diện tích 80m2

Phòng ngủ được thiết kế hiện đại, tối ưu hoàn toàn diện tích căn phòng, cho bạn giấc ngủ thoải mái nhất có thể. Để có được một giấc ngủ ngon không những cần một tư thế ngủ thoải mái, hay là chiếc giường mềm mại, mà cách bài trí của căn phòng cũng rất quan trọng. Phòng ngủ nên được thiết kế vuông vức, không nên quá nhiều góc cạnh sẽ kiến bạn bị ảo giác, căng thẳng đầu óc, ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe.

Mẫu thiết kế nhà diện tích 80m2 này hiện đang được nhiều gia đình lựa chọn, bởi nó được thiết kế hợp lý, phù hợp với gia đình đông thành viên. Dù diện tích không quá lớn nhưng đầy đủ tiện nghi, cùng với thiết kế nội thất hiện đại sẽ đem đến ngôi nhà trong mơ cho gia đình bạn. Chúc bạn và gia đình có được lựa chọn như ý nhé!

Theo Camnanglamnha.vn

SHARE