Xem Hướng Xây Nhà Hợp Tuổi Canh Ngọ 1990

0
175

Xây nhà có rất nhiều vấn đề cần quan tâm, trong đó, chọn hướng phù hợp tuổi chủ nhà là điều cần làm trước tiên.

Một số lưu ý để xem hướng xây nhà hợp tuổi Canh Ngọ 1990


Xem hướng xây nhà phù hợp với gia chủ là điều mà ai cũng cần phải quan tâm. Những năm gần đây, Canh Ngọ 1990 là một trong những lứa tuổi quan tâm vấn đề này nhiều nhất nên Camnanglamnha sẽ viết một bài hướng dẫn chi tiết cũng như những lưu ý mà bạn cần phải để tâm khi muốn xem hướng xây nhà hợp tuổi Canh Ngọ 1990.

xem hướng xây nhà hợp tuổi Canh Ngọ 1990
xem hướng xây nhà hợp tuổi Canh Ngọ 1990

Lưu ý 1, bạn cần biết chính xác tuổi Canh Ngọ là thời điểm nào. Theo Âm Lịch thì tuổi Canh Ngọ sinh từ ngày 27 tháng 1, 1990 đến ngày 15 tháng 2, 1991. Nếu tính sai năm tuổi thì các bạn sẽ xem hướng xây nhà hợp tuổi Canh Ngọ 1990 bị sai và không thể mang được các thuận lợi cho gia chủ.

Lưu ý 2, khi xem hướng xây nhà hợp tuổi Canh Ngọ 1990 thì hướng hợp với nam và nữ sẽ khác nhau. Phần lớn nam và nữ cùng năm tuổi sẽ có hướng hợp khác nhau, do đó nên nam và nữ năm Canh Ngọ cũng có hướng khác nhau, các bạn không cần xem riêng cho từng người.

Hướng dẫn cách xem hướng xây nhà hợp tuổi Canh Ngọ 1990


Để tăng tính chính xác khi xem hướng xây nhà hợp tuổi canh ngọ 1990 thì bạn nên chia ra xem cho nam riêng và nữ riêng. Cách xem hướng khá đơn giản, chỉ bao gồm 3 bước như sau:

 1. Xem cung mệnh: các bạn vào đây để xem cách xem cung mệnh của từng người. Cung mệnh sẽ dựa vào Bát Quái để xác định, từ đó sẽ tính ra được hướng phù hợp với bạn.
 2. Dùng cung mệnh để chia nhóm hướng: có 2 nhóm hướng chính là Đông Tứ Trạch và Tây Tứ Trạch. Các cung mệnh Khảm, Ly, Chấn, Tốn thuộc Đông Tứ Trạch; còn Đoài, Càn, Cấn, Khôn thì thuộc Tây Tứ Trạch.
 3. Xem hướng xây nhà hợp tuổi Canh Ngọ 1990: đối với những ai thuộc Đông Tứ Trạch thì nên chọn các hướng Đông – Nam – Bắc – Đông Nam; còn những ai thuộc Tây Tứ Trạch thì nên chọn các hướng Tây – Tây Nam – Tây Bắc – Đông Bắc.

1. Kết quả xem hướng xây nhà hợp tuổi Canh Ngọ 1990 cho nam mạng

Nam mạng tuổi Canh Ngọ cung mệnh là Khảm, thuộc Đông Tứ Trạch, hợp với các hướng sau:

 • Đông: Thiên Y
 • Nam: Phước Đức
 • Bắc: Phục Vị
 • Đông Nam: Sinh Khí

Còn với những hướng thuộc Tây Tứ Trạch thì bạn sẽ gặp phải các vận xấu, không may như:

 • Tây: Hoạ Hại
 • Tây Nam: Tuyệt Mạng
 • Tây Bắc: Lục Sát
 • Đông Bắc: Ngũ Quỷ

Nam tuổi Canh NGọ 1990 khi còn trẻ, công việc nhiều khó khăn, trắc trở, chưa thể ổn định được, đường công danh chỉ mức trung bình. Phải qua 34 tuổi, Canh Ngọ mới có những bước phát triển vượt bậc, làm ăn tiến tới, đường công danh được sáng tỏ. Do đó, khi xem hướng xây nhà hợp tuổi Canh Ngọ 1990 nam mạng nên chọn hướng Phục Vị (tức hướng Bắc là tốt nhất.

Tham khảo các loại ngói lợp đẹp sang trọng.

2. Kết quả xem hướng xây nhà hợp tuổi Canh Ngọ 1990 cho nữ mạng

Nữ tuổi Canh Ngọ 1990 thuộc cung mệnh .

 • Tây: Phước Đức
 • Tây Nam: Sinh Khí
 • Tây Bắc: Thiên Y
 • Đông Bắc: Phục Vị

Còn nếu chọn các hướng thuộc Đông Tứ Trạch thì bạn sẽ gặp phải nhưng vận rủi như:

 • Đông: Lục Sát
 • Nam: Hoạ Hại
 • Bắc: Ngũ Quỷ
 • Đông Nam: Tuyệt Mạng

Nữ tuổi Canh Ngọ 1990 tình duyên lại không được may mắn bằng các tuổi khác, hôn nhân hay gặp phải chuyện buồn, về già mới được hưởng tình cảm tốt đẹp của con cháu. Do vậy nên khi xem hướng xây nhà hợp tuổi Canh Ngọ 1990 nữ mạng thì nên chọn hướng Phước Đức (hay Diên Niên) tức hướng chánh Tây chuyên về gia đạo tình cảm, giúp nữ Canh Ngọ sớm được lương duyên như ý.

Tổng kết, như kết quả thì khi xem hướng xây nhà hợp tuổi Canh Ngọ 1990, Nam nên chọn hướng chánh Bắc, còn nữ nên chọn hướng chánh Tây, như vậy sẽ giúp bạn có công danh viên mãn, gia đạo yên bình.

Tham khảo các mẫu nhà đẹp để xây nhà 100 triệu ở nông thôn.

Tư Vấn - Sản Xuất - Thi Công Cửa Cuốn, Cửa Kéo, Cửa Nhôm Xingfa, Cửa Sắt, Cổng Sắt, Mái Tôn Mái Ngói, Nhà Tiền Chế, Nhà Xưởng...
HOTLINE: 08 9999 1660 AChauDoor

Công Ty TNHH MTV Sản Xuất Cửa Á Châu

Tra cứu thông tin công ty, hệ thống tra cứu mã số thuế tại đây

Comments

comments

Xem Hướng Xây Nhà Hợp Tuổi Canh Ngọ 1990
5 (100%) 1 vote

SHARE